Bao quy đầu không lộn được có sao không?

Xin chào bác sĩ! Cháu năm nay 17 tuổi, xin hỏi các bác sĩ bao quy đầu không lộn được có sao không ạ? Đây là vấn đề cháu bị một thời gian rồi, nhưng mẹ cháu nói sau này cháu lớn hơn chút nữa tự nhiên hiện tượng này sẽ mất, không phải lo lắng. Nhưng bao quy đầu không lộn được khiến cho cháu đi tiểu rất khó khăn, đôi khi còn thấy ngứa ngáy, khó chịu nữa, hoạt động nhiều thì chỗ ấy rất dễ sưng. Cháu không biết bao quy đầu không lộn được có phải là bệnh không và có gây nguy hiểm không. Rất mong nhận được lời khuyên từ bác sĩ. Cháu rất cảm ơn! ( Bình Thiên, Q5, HCM)

bao quy đầu không lộn được

Xin chào cháu Bình Thiên!

Chúng tôi rất cảm ơn cháu đã tin tưởng phòng khám và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng khám nam khoa Mayo. Trước tiên, cháu không nên quá lo lắng vì hiện tượng này. Vì đây là hiện tượng sẽ không gây biến chứng nếu như cháu đi khám chữa sớm. Về vấn đề bao quy đầu không lộn được có phải là bệnh không, có sao không, chúng tôi xin được giải đáp cho cháu hiểu như sau:

Bài viết liên quan:

>> Cắt bao quy đầu có cần nằm viện không?

Bao quy đầu không lộn được có sao không?

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo chúng tôi, hiện tượng bao quy đầu  không lộn được thường là biểu hiện của chứng hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật ngay cả khi cương cứng. Đôi khi cần phải dùng tay mới có thể lộn bao quy đầu ra được. Có trường hợp bao quy đầu chít hẹp khiến dùng tay cũng không thể lộn phần quy đầu ra khỏi phần bao da.

Tuy nhiên, cũng rất có thể cháu mắc phải chứng vùa dài vừa hẹp bao quy đầu, ở trường hợp này cũng tương tự như bao quy đầu bị hẹp, tuy nhiên khác một cái là phần da quy đầu dài hơn, che kín quy đầu của “cậu nhỏ”.

Hai hiện tượng này sẽ khiến việc vệ sinh khó khăn, dễ gây viêm nhiễm. Về lâu dài, chúng còn có thể gây rắc rối tới sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh, thậm chí có thể gây vô sinh, hoại tử, ung thư dương vật rất nguy hiểm.

Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi khuyến cáo, cháu nên nói chuyện với mẹ và đề nghị đưa cháu đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám, xác định bệnh kịp thời, nhằm có biện pháp điều trị bệnh càng sớm càng tốt, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Thông thường, cắt bao quy đầu là cách tốt nhất để giải quyết 2 bệnh lý dài, hẹp bao quy đầu, điều trị hiện tượng bao quy đầu không lộn được. Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo đang áp dụng biện pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc vào cắt bao quy đầu, với ưu điểm vết cắt nhỏ, ít chảy máu, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao cho bệnh nhân. Có thể nói đây cũng là cách cắt bao quy đầu hiệu quả nhất, cháu cho thể đến Phòng khám để các bác sĩ hướng dẫn rõ hơn về quy trình cắt bao quy đầu hiệu quả này.chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về không lộn được bao quy đầu có nguy hiểm không, cháu có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website http://catbaoquydauodau.net/cat-bao-quy-dau để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó cháu cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể, hoặc cháu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  (08) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ