Cắt bao quy đầu có đau không?

Với nhiều nam giới, tình trạng dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu luôn gây khó khăn trong sinh hoạt, đời sống tình dục, do đó họ đều muốn giải quyết dứt điểm tình trạng này. Tuy nhiên có rất nhiều khiến nam giới còn đắn đo chưa thực hiện thủ thuật này. “ Cắt bao quy đầu có đau không ” là thắc mắc, băn khoăn của nhiều nam giới hiện nay trước quyết định thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu để khắc phục hiệu quả tình trạng dài, hẹp bao quy đầu, nhằm loại bỏ những tác nhân gây viêm nhiễm cho dương vật, đồng thời cải thiện đời sống tình dục tốt hơn. Vậy cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu có đau không

Theo các chuyên gia tại dia chi cat bao quy dau tphcm Mayo, để trả lời cho câu hỏi “ cắt bao quy đầu có đau không ” cũng rất khó, bởi đau hay không đau còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện phẫu thuật, tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất nơi phẫu thuật,…

Trên thực tế, trong khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu không đau, vì trong lúc tiểu phẫu, bệnh nhân đã được tiêm thuốc tê nên không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Ca tiểu phẫu chỉ trong vòng 30 phút là cao nhất. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân được nằm nghỉ chờ thuốc tê tan rồi có thể về nhà bình thường, toàn bộ quá trình khám bệnh, tiểu phẫu, phục hồi chỉ trong vòng 2 giờ đến 3 giờ đồng hồ không hơn. Bệnh nhân có thể về trong ngày.

Sau khi cắt bao quy đầu, khi thuốc tê tan hết dĩ nhiên sẽ có nhói đau một chút, đây là biểu hiện  bình thường. Tuy nhiên, nam giới có thể yên tâm bởi sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho thuốc uống để giảm đau và chống nhiễm trùng.

Xem thêm:

>> Bao quy đầu là gì?

Ngoài băn khoăn, thắc mắc “ cắt bao quy đầu có đau không ”, bệnh nhân còn quan tâm thêm một vấn đề là vết cắt bao quy đầu có thẩm mỹ không, có đẹp không, có để lại sẹo không. Hiện nay, có công nghệ cắt bao quy đầu hiện đại, vết cắt sẽ không để lại sẹo sau khi vết thương lành.

Tại Phòng khám nam khoa Mayo đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu không đau, hiệu quả bởi những ưu điểm vượt trội như:

– An toàn: Cắt bao quy đầu không làm tổn thương thể hang, đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.

– Nhanh chóng: Quá trình tiến hành thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong khoảng 10 – 20 phút. Không những thế, thời gian hồi phục cũng nhanh (khoảng 2 tuần)

– Không đau: Trước khi tiến hành, các bác sỹ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ. Điều này giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn hay lo lắng trong quá trình thực hiện thủ thuật.

– Ít tổn thương, không để lại sẹo: Đội ngũ bác sỹ có trình độ tay nghề cao trực tiếp thực hiện không chỉ đảm bảo an toàn mà còn có tính thẩm mỹ cao, không gây tổn thương cho dương vật và hồi phục nhanh, không để lại sẹo.

Ngoài ra, Mayo là nơi hội tụ các chuyên gia nam khoa trong và ngoài nước, trực tiếp thực hiện cuộc tiểu phẫu cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng khám luôn đem lại kết quả tiểu phẫu tốt nhất cho nam giới khi đến phẫu thuật chữa trị tại đây.

Các bác sĩ khuyến cáo, nếu cánh mày râu gặp phải tình trạng dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đâu thì cần đến các trung tâm y tế để làm tiểu phẫu kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể gây ung thư dương vật ở nam giới.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về “ cắt bao quy đầu có đau không ” và các vấn đề liên quan, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám nam khoa Mayo qua hotline (08) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ