Cắt bao quy đầu có trị xuất tinh sớm

Dài, hẹp bao quy đầu chính là một nguyên nhân rất lớn dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Vậy liệu việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu có trị xuất tinh sớm hay không. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. 

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có trị xuất tinh sớm

Hiện nay, rất nhiều nam giới còn thắc mắc không biết được phẫu thuật cắt bao quy đầu có trị xuất tinh sớm hay không. Trả lời vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Mayo cho biết, trên thực tế thì đúng là việc cắt bao quy đầu sẽ kéo dài thời gian quan hệ đáng kể cho những nam giới bị dài hẹp bao quy đầu gây xuất tinh sớm.

cắt bao quy đầu có trị xuất tinh sớm không?

Những nam giới có dương vật bình thường thì khi cương cứng lớp bao da sẽ tự động tụt xuống để lộ ra quy đầu giúp bạn dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục. Việc lộ ra thường xuyên và tiếp xúc với môi trường ngoài nhiều sẽ làm các dây thần kinh tại đầu dương vật “chai” hơn.

chat1

Tuy nhiên đối với những ai bị dài, hẹp bao quy đầu thì bộ phận này luôn trong tình trạng bao phủ bởi lớp bao da nên khi lộ ra ngoài sẽ trở nên mẫn cảm hơn bình thường. Do đó khi dương vật ma sát trong âm đạo lúc quan hệ tình dục thì quy đầu sẽ nhận được nhiều kích thích hơn và thời gian đạt được khoái cảm cũng nhanh hơn dẫn đến xuất tinh sớm.

Xem thêm:

icon 30 tuổi cắt bao quy đầu được không?

Chính vì thế việc thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu có trị xuất tinh sớm không cũng dựa vào những nguyên lý trên. Đây là một tiểu phẫu nhỏ được chỉ định cho những nam giới không may mắc phải chứng dài, hẹp bao quy đầu.

Theo đó, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ phẫu thuật nhẹ nhàng cắt đi lớp da thừa ở quy đầu để bao da thông thoáng hơn, trả lại tình trạng bình thường cho dương vật.

Trên thế giới hiện nay thì việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu đã được áp dụng rất phổ biến, kể cả với các bé trai còn nhỏ tuổi. Nhưng ở Việt Nam thì thủ thuật này còn khá mới mẻ và nhiều người còn không biết bản thân mình bị dài, hẹp bao quy đầu.

Không chỉ giúp kéo dài thời gian quan hệ, việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu còn giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh quy đầu sao cho sạch sẽ, tránh khỏi các nguy cơ viêm nhiễm có thể xảy ra.

icon-1 Nếu như bạn còn thắc mắc phẫu thuật cắt bao quy đầu có trị xuất tinh sớm không thì có thể liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đây là những bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm trong khám và chẩn đoán các vấn đề nam khoa cho hàng trăm nam giới hàng năm. Bên cạnh đó, Phòng khám Mayo hiện đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc với một loạt các ưu điểm như:

icon12Không gây ra đau đớn trong và sau trong quá trình thực hiện.

icon12Vết thương rất nhỏ, ít chảy máu, hầu như không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao.

icon12Thời gian tiểu phẫu nhanh (chỉ từ 15-20 phút).

icon12Thời gian hồi phục ngắn.

icon12Tính an toàn cao, hạn chế viêm nhiễm xảy ra.

Trên đây là những kiến thức về phẫu thuật cắt bao quy đầu có trị xuất tinh sớm không. Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề này thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

chat1

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ