Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu không còn là thủ thuật xa lạ ở hiện nay. Tuy nhiên cũng có không ít nam giới không rõ về cắt bao quy đầu là gì và lợi ích của nó. Đây thực chất là một tiểu phẫu nhỏ có thể giúp nam giới loại bỏ được những tác nhân viêm nhiễm và nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm.

Cắt báo quy đầu là gì?

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo cho biết, cắt bao quy đầu là tập tục đã có từ lâu đời và ở một số nơi trên thế giới, nó đã trở thành một tập quán của một bộ tộc hay bộ lạc từ xa xưa. Vậy cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật. Thông thường đại đa số nam giới có bao quy đầu dài cần phải được cắt da quy đầu, vì vậy thủ thuật cắt bao quy đầu thường rất được quan tâm. Đây là một thủ thuật không phức tạp nhưng quá trình chăm sóc sau khi tiểu phẫu là rất quan trọng. Bệnh nhân sau khi tiểu phẫu cần có những hiểu biết nhất định để nhanh chóng hồi phục.

Ngày nay, cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu được dùng khá phổ biến trong việc chữa trị các hiện tượng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu hoặc viêm bao quy đầu. Việc cắt bỏ phần da thừa ở quy đầu sẽ giúp nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ hơn, giảm thiểu tốt đa các tác nhân vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm, đồng thời, hạn chế các nguy cơ gây xuất tinh sớm, rối loạn  cương dương cho nam giới một cách hiệu quả.

cd catbaoquydau

Thông thường, quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu được thực hiện theo các trình tự sau đây:

– Trước khi thực hiện phẩu thuật, bệnh nhân sẽ được chích thuốc gây tê tại chỗ.

– Thời gian thực hiện tiểu phẩu diễn ra trong khoảng 10 đến 20 phút. Vết thương được khâu bằng chỉ tự tiêu do đó không cần cắt chỉ.

– Sau khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân có thể nghỉ ngơi trong khoảng thời gian ngắn.

– Bệnh nhân có thể bị đau sau khi cắt bao quy đầu do thuốc tê hết tác dụng. Có thể sử dụng thuốc giảm đau cho đến khi các triệu chứng đau giảm dần (thường là 3 ngày).

cắt bao quy đầu là gì

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo đã không ngừng áp dụng những thành tựu y học hiện đại trong việc điều trị các bệnh lý nam khoa nói chung và phương pháp cắt bao quy đầu nói riêng, nhờ đó mà quá trình làm thủ thuật cắt bao quy đầu được diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, người bệnh sẽ không có cảm giác đau đớn mà thời gian tiểu phẫu chỉ mất 15 đến 20 phút, vết cắt đẹp không để lại sẹo, không cần nằm viện, hồi phục nhanh và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Trên đây là những chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ nam khoa Mayo về cắt bao quy đầu là gì, hi vọng sẽ giúp cánh mày râu có cái nhìn tổng quan về thủ thuật hữu ích này.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về cắt bao quy đầu là gì và những vấn đề liên quan, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám cắt bao quy đầu Mayo theo Hotline 028 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ