Cắt bao quy đầu ở Thủ Dầu Một an toàn không đau không bị sẹo

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản để lấy đi lớp da thừa trên bao quy đầu đối với những trường hợp nam giới bị dài/hẹp hoặc tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu để giảm tối thiểu tình trạng nguy hiểm và tăng khả năng sinh lý cho đấng mày râu. Tuy nhiên, những bệnh nhân ở TP. Thủ Dầu Một lại lo lắng không biết cắt bao quy đầu ở Thủ Dầu Một ở đâu an toàn?

Những yếu tố để lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng?

cắt bao quy đầu ở thủ dầu một

Rất nhiều trường hợp đấng mày không “làm ăn” được gì hoặc những biến chứng nguy hiểm xảy ra thậm chí ung thư dương vật vì lựa chọn những địa chỉ cắt bao quy đầu không an toàn, kém chất lượng. Vì vậy, những yếu tố quyết định để lựa chọn 1 địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất là rất quan trọng:

icon33An toàn – hiệu quả: Phòng phẫu thuật cắt bao quy đầu cần được khử trùng sạch sẽ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

icon33Phương pháp tiểu phẫu không đau – không sẹo: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, bác sĩ cần khéo léo để thủ thuật được tiến hành nhanh chóng, ít tổn thương, hồi phục nhanh và không để lại sẹo hay biến chứng sau khi cắt bao quy đầu.

icon33Chuyên về Nam khoa: Phòng khám phải có chuyên khoa riêng về nam khoa để đảm bảo các thiết bị y tế, phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất trong quá trình thăm khám- điều trị tại cơ sở y tế.

icon33Bác sĩ giỏi trực tiếp tiến hành thủ thuật: bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phải luôn đề cao trách nhiệm với sức khỏe của bệnh nhân đồng thời đã thực hiện tiểu phẫu thành công nhiều ca phẫu thuật

icon33Kỹ thuật tiên tiến, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Một địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất cần phải đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, tiên tiến.

chat1

Cắt bao quy đầu ở Thủ Dầu Một ở đâu an toàn.

Đối với những bệnh nhân cắt bao quy đầu ở Thủ Dầu Một, các chuyên gia khuyên rằng người bệnh nên di chuyển nên TP.HCM để có thể lựa chọn được cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị.

Phòng khám Mayo – địa chỉ chữa bệnh Nam khoa trong đó có cắt bao quy đầu, đang được hầu hết bệnh nhân trên địa bàn TP.HCM và các khu vực lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…tin tưởng đến thăm khám và điều trị.

tu-van-cat-bao-quy-dau

Phương pháp cắt bao quy đầu tại Mayo:

Hiện nay, phòng khám Mayo áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật “xâm lấn tối thiểu” Hàn Quốc đã bộc lộ nhiều ưu điểm vượt trội, được hầu hết bệnh nhân tin tưởng lựachọn.

Ưu điểm vượt trội kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc:

icon-3Thời gian phẫu thuật nhanh chóng: Tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng từ 10 – 15 phút, vì vậy bệnh nhân sẽ không cần nằm viện.

icon-3Không cần nằm viện: Sau tiểu phẫu người bệnh có thể được về nhà, và nếu tình hình sức khỏe ổn định thì chỉ từ 7 – 10 ngày là sẽ trở lại bình thường.

icon-3Đảm bảo tính an toàn: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ, không làm ảnh hưởng lớn các dây thần kinh dương vật.

icon-3Không đau: Trước khi thực hiện thủ thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ cắt nên người bệnh sẽ không có cảm giác quá đau đớn.

icon-3Mang tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo, vì thế sau khi tiểu phẫu dương vật trở về hình dạng như bình thường.

icon-1 Vì thế, bệnh nhân muốn cắt bao quy đầu ở Thủ Dầu Một thì hãy an tâm đến với phòng khám Mayo để thăm khám và điều trị.

iconXem thêm: địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bà Rịa Vũng Tàu

Đa Khoa Mayo hội tụ đầy đủ những yếu tố: từ đội ngũ bác sĩ cho đến phương pháp điều trị đều đáp ứng tốt nhu cầu của bệnh nhân khi đến đây để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Nếu nam giới đang có thắc mắc về bao quy đầu, đừng ngại chia sẻ với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi qua hotline: 028.8899.3929 – 028.3832.9333 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn điều trị bệnh kịp thời nhé!

chat1

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ