Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ đươc?

Cắt bao quy đầu tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng sau thực hiện thủ thuật, nam giới cần phải có biện pháp chăm sóc, giúp “cậu nhỏ” nhanh chóng hồi phục. Trong quá trình lành vết thương, không ít nam giới có nhiều băn khoăn, lo lắng, trong đó, cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều nam giới.

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa của bao quy đầu(da bao bọc quy đầu của dương vật) bị quá dài hoặc quá hẹp. Đây là một tiểu phẫu nhỏ nhưng rất cần thiết với trường hợp dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu, tiểu phẫu giúp mang lại những lợi ích lớn về sức khỏe cũng như hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm vùng quy đầu, hệ tiết niệu.

quan he sau khi cat bao quy dau

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Theo các chuyên gia phòng khám cắt bao quy đầu quận 10 Mayo, sau khi cắt bao quy đầu việc chăm sóc dương vật và kiêng cữ quan hệ tình dục là rất quan trọng, nhằm giúp vết thương mau lành và không để lại biến chứng. Sau khi làm tiểu phẫu xong thì khoảng 1 tuần sau vết thương sẽ lành lại, tuy nhiên lúc này vùng da quy đầu còn nhạy cảm, dễ bị tổn thương, gây cảm giác khó chịu nên thường sau khoảng 1 tháng hoặc hơn, tùy theo cơ địa và thể trạng của mỗi người thì mới có thể quan hệ bình thường lại được.

Nhiều nam giới, khi mới tiến hành tiểu phẫu được khoảng hơn 1 tuần, thấy vết thương mới lành đã tự ý tháo chỉ, mở vết thương để quan hệ vì không thể kiềm chế được bản thân, như vậy vết thương sẽ trở nên đau đớn, chảy máu đồng thời sẽ gây viêm nhiễm nặng.

Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho “cậu nhỏ” sau khi thực hiện tiểu phẫu, ngoài việc kiêng quan hệ tình dục trong 1 tháng, nam giới cần lưu ý thực hiện một số điều sau đây:

– Cần giữ vết thương được khô ráo, tránh tiếp xúc với nước, không để nước tiểu dính vào gạt băng vết thương, nếu gạt bị bẩn thì nên đến bác sĩ để thay.

– Không hút thuốc, không ăn các đồ ăn kích thích, đồ cay nóng và tránh ăn hải sản.

– Tránh vận động mạnh, nên mặc đồ chất liệu cotton rộng, thoải mái và dễ chịu.

Xem thêm: Sau khi cắt bao quy đầu nên ăn gì?

cat bao quy dau bao lau thi quan he duoc

Ngoài ra, theo các bác sĩ Phòng khám nam khoa Mayo cho biết thêm: tùy theo cơ địa từng người, phương pháp thực hiện, vết thương sau khi cắt bao quy đầu có thể hồi phục nhanh hoặc chậm. Nam giới cần đến cơ sở y tế để kiểm tra lại theo chỉ định của bác sĩ, thực hiện theo sự tư vấn của bác sĩ về thời gian quan hệ tình dục trở lại.

chat voi bac si

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia nam khoa Mayo nhằm giải đáp cho thắc mắc “cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được”. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề này, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám Nam khoa Mayo qua hotline (08) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ