Chi phí cắt bao quy đầu 2017 là bao nhiêu?

Dài/ hẹp bao quy đầu là những căn bệnh rất thường gặp ở nam giới, gây ra nhiều phiền toái, làm giảm chất lượng cuộc “yêu” và tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục. Do đó, việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu để loại bỏ chứng bệnh này là rất cần thiết. Vậy chi phí cắt bao quy đầu 2017 là bao nhiêu? Đây cũng là vấn đề được đông đảo phái mạnh quan tâm khi muốn thực hiện thủ thuật này.

Chi phí cắt bao quy đầu 2017 được tính như thế nào?

Chi phí cắt bao quy đầu 2017 khoảng bao nhiêu, có đắt không đều là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn nam giới gửi đến địa chỉ cắt bao quy đầu tphcm Mayo trong tuần qua.

chi phí cắt bao quy đầu 2017

Trước hết, theo các bác sĩ chuyên khoa, cắt bao quy đầu không còn xa lạ đối với nam giới ngày nay. Nếu như từ xa xưa, thủ thuật này chỉ được xem là một tập tục truyền thống của các bộ lạc châu Phi thì ngày nay, chúng được xem như một giải pháp nâng cao chất lượng sức khỏe nam giới, tăng khả năng phòng tránh các căn bệnh tình dục.

Theo số liệu của nhiều cuộc thống kê, cắt bao quy đầu có thể giảm đến 15% nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, giảm 60% lây truyền các bệnh viêm nhiễm, đặc biệt là bệnh tình dục (đặc biệt là HIV và HPV).

Bàn về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu 2017 là bao nhiêu, các bác sĩ chuyên khoa cho biết, việc đưa ra một con số cụ thể về cắt bao quy đầu nhưng chưa qua sự thăm khám, kiểm tra hiện trạng là rất khó. Bởi mức giá cắt bao quy đầu hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như:

✔ Tình trạng của dài/ hẹp bao quy đầu: Tùy thuộc vào mức độ bệnh nhẹ hay nặng, tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu đã gây viêm nhiễm hay chưa mà các bác sĩ sẽ đưa các mức chi phí khác nhau.

✔ Cơ địa của từng người: Nếu thể trạng của bệnh nhân tốt thì quá trình hồi phục sẽ rất nhanh. Do đó, bệnh nhân không phải mất nhiều thời gian, thuốc men, số lần tái khám, tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, trường hợp ngược lại thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn.

chat voi bac si mayo

✔ Phương pháp điều trị: Chi phí cắt bao quy đầu 2017 phụ thuộc nhiều vào bệnh nhân lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu nào. Nếu lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ hiện đại như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu thì có thể chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ đem lại kết quả tốt  hơn so với phương pháp thông thường, đồng thời hạn chế được cảm giác gây đau, nguy cơ nhiễm trùng.

✔ Cơ sở y tế bệnh nhân chọn để thực hiện: Đây là yếu tố quyết định phần lớn đến mức chi phí cắt bao quy đầu. Nếu bạn chọn cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại cùng các dịch vụ y tế chất lượng cao thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế kém chất lượng. Tuy nhiên, những địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng sẽ đảm bảo cho bạn độ an toàn, không gây biến chứng nhiễm trùng.

chi phí cắt bao quy đầu 2017

Chi phi cắt bao quy đầu phụ thuộc vào cơ sở y tế và phương pháp phẫu thuật.

Ngoài ra, giá cắt bao quy đầu 2017 còn phụ thuộc vào các yêu cầu thăm khám dịch vụ khác của bệnh nhân.

Tại Phòng khám Đa khoa Mayo, tất cả các hạng mục chi phí cắt bao quy đầu 2017 đều được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế ban hành.

Ngoài ra, sau khi thăm khám hiện trạng của bao quy đầu, chi phí thực hiện tiểu phẫu sẽ được các nhân viên y tế Mayo nêu chi tiết ra trên hệ thống, bệnh nhân có thể tham khảo mức chi phí trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian, chi phí cắt bao quy đầu, các bác sĩ chuyên khoa Mayo đã áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, đây là phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp thông thường.

chi phí cắt bao quy đầu 2017

Các bác sĩ Mayo nhận định, phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc đem lại rất nhiều hiệu quả, hạn chế tối đa những rủi ro sau phẫu thuật.

Vì vậy, Phòng khám luôn ưu tiên sử dụng chính phương pháp này như là giải pháp chính phổ biến trong khắc phục các chứng dài/ hẹp bao quy đầu. Do đó, mức chi phí cắt bao quy đầu tại đây không quá cao mà áp dụng với mức giá phổ biến, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nam giới đến Mayo để thực hiện cắt bao quy đầu.

chat voi bac si mayo

Hiện nay, để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nam giới đến thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu, Mayo áp dụng hệ thống tư vấn cắt bao quy đầu miễn phí 24/24, đặt hẹn thăm khám trước. Với chính sách này, Phòng khám đã rút ngắn khoảng cách việc chia sẻ giữa bệnh nhân và bác sĩ, đồng thời tránh tình trạng bệnh nhân phải chờ đợi lâu khi đến khám.

Mọi thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu 2017 hoặc các nhu cầu cần được tư vấn miễn phí, đặt hẹn thăm khám trước với các bác sĩ, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Mayo theo 3 cách đơn giản dưới đây:

  • Gọi đến số (028) 8899.3929 hoặc (028) 3832.9333 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào tại đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.
xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...

Chat với bác sĩ