Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, cho em hỏi chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao nhiêu tiền, có đắt không? bởi vì em rất ngại quan hệ vì cậu nhỏ của em khá nhỏ mặc dù đã cương cứng. Qua tìm hiểu thì em được biết có thể tiến hành phẫu thuật tăng kích thước dương vật. Mong các bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn ạ. (Long – Vũng Tàu)

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao nhiêu tiền?

chi-phi-keo-dai

Trước tiên, phòng khám Mayo xin gửi lời cảm ơn tới bạn Long đã tin tưởng và gửi thắc mắc tới hộp thư phongkhammayo@gmail.com, về vấn đề giá phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ chúng tôi xin giải đáp như sau:

Kích thước cậu nhỏ quyết định một phần quan trọng trong bản lĩnh đàn ông. Với những trường hợp cậu nhỏ ngắn, nhỏ, không đủ khả năng thực hiện tốt các hoạt động tình dục thì việc phẫu thuật chỉnh hình cậu nhỏ rất cần thiết, giúp nam giới cải thiện kích thước cậu nhỏ, tự tin hơn và nâng cao được chất lượng đời sống tình dục.

Chat-voi-bac-si-Mayo3

Theo các bác sĩ cho biết, rất khó có thể đưa ra mức chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ giá bao nhiêu nếu chưa qua thăm khám. Vì chi phí thực hiện thủ thuật này phải dựa vào nhiều yếu tố như:

➣ Kích thước ban đầu của cậu nhỏ: Ở những nam giới có kích thước dương vật ban đầu không quá nhỏ hay ngắn, quá trình tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng thì sẽ ít tốn kém chi phí hơn.

➣ Phương pháp tiểu phẫu: Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí phẫu thuật tăng kích thước dương vật. Việc áp dụng phương pháp, kỹ thuật tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội như: Ít đau, tính thẩm mỹ cao, ít gây biến chứng…thì mức phí sẽ cao hơn so với những phương pháp truyền thống.

➣ Địa chỉ thực hiện thủ thuật: Việc lựa chọn một địa chỉ nam khoa uy tín có máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, môi trường phòng phẫu thuật được vô khuẩn sạch sẽ… thì chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ cũng sẽ chênh lệch hơn so với những cơ sở không đáp ứng được các điều kiện trên. Tuy nhiên, quá trình tiểu phẫu sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Khuyến cáo của bác sĩ Mayo:

Cấu trúc của bộ phận sinh dục nam khá phức tạp, bao gồm nhiều mạch máu, thể hang và thể xốp… Do vậy, việc can thiệp ngoại khoa để tăng kích thước dương vật nếu không đúng phương pháp thì sẽ gây tổn thương nghiêm trọng. Vì thế, để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như chức năng sinh lý và khả năng sinh sản, khi tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật người bệnh không nên quá quan trọng vấn đề chi phí mà bỏ qua chất lượng.

Thay vào đó, cánh mày râu nên quan tâm lựa chọn các địa chỉ nam khoa uy tín hoặc có thể đến ngay Phòng Khám Mayo, là một trong những địa chỉ chuyên nam khoa chất lượng và đáng tin cậy trên địa bàn TPHCM. Với những thế mạnh như: Có trang thiết bị y tế và công nghệ hiện đại, quy tụ các bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, tiến hành tiểu phẫu tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tiên tiến, an toàn và hiệu quả cao, thông tin được bảo mật… cùng với mức chi phí được công khai, theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

kham-nam-khoa-ngoai-gio-o-dau-tot-nhat-tai-tphcm-2

Với những chia sẻ trên, nếu còn thắc mắc về chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao nhiêu tiền? nam giới vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Chat-voi-bac-si-Mayo3

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ