Chi phí và địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM

Đối với những nam giới bị bệnh lý về bao quy đầu như là bao quy đầu dài quá, hẹp bao quy đầu, dính hay nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu. Thì đều có mong muốn duy nhất là làm sao có thể giải quyết triệt để những vấn đề này, để có thể an tâm, ăn ngon ngủ yên mà không phải lo lắng nữa. Vậy chi phí và địa chỉ cắt bao quy đầu ở tphcm bao nhiêu?

Theo các chuyên gia nam khoa chia sẻ thì chỉ có cắt bao quy đầu là giải pháp tối ưu nhất để có thể ngăn chặn những rắc rối do bệnh lý bao quy đầu gây ra. Và tất nhiên cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền và địa chỉ cắt bao quy đầu nào uy tín, là hai điều quan trọng nhất luôn được các phái mạnh quan tâm.

Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không?

chi phi cat bao quy dau

Vấn đề về chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều nam giới. Theo bác sĩ nam khoa Nguyễn Công Phúc đã có hơn 10 năm trong việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho biết: trên thực tế thì không thể đưa ra một con số chính xác về chi phí này, bởi vì nó còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

– Tình trạng bao quy đầu của nam giới lúc nhập viện, bị dài hay hẹp bao quy đầu, mức độ nặng hay nhẹ?

– Vùng da quy đầu có bị viêm nhiễm hay không, mức độ viêm nhiễm ra sao, có lây lan hay chưa?

– Phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu mà bạn lựa chọn, là truyền thống hay hiện đại?

– Nơi bạn lựa chọn cắt bao quy đầu có uy tín hay không, có được cấp phép hoạt động không?

– Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào mỗi cá nhân như có thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc sau cắt bao quy đầu hay không, có phải tái khám nhiều lần vì viêm nhiễm…

Chính vì thế, để có thể biết được giá cắt bao quy đầu thế nào, hãy đến trực tiếp tại các bệnh viện hoặc phòng khám nam khoa uy tín, để được sự tư vấn chính xác hơn về chi phí cắt bao quy đầu từ các bác sĩ.

Bài viết liên quan:

>> Tiểu phẫu cắt bao quy đầu?

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt tại TPHCM

dia chi cat bao quy dau o tphcm

Sau vấn đề về chi phí cắt bao quy đầu thì việc tìm được địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng cao là điều cực kì quan trọng. Bởi nó quyết định trực tiếp tới sự an toàn và thành công của ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Hiểu được tâm lý của nam giới khi muốn thực hiện cắt bao quy đầu không đau, an toàn và thẩm mỹ. Phòng khám nam khoa Mayo đã áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc với những ưu điểm:

– Không gây đau đớn, ít chảy máu và xâm lấn sang vùng khác.

– Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng chỉ từ 15 – 30 phút.

– Thời gian hồi phục nhanh (thường từ 7 – 10 ngày), sau 1 tháng là có thể “quan hệ” trở lại được.

– Độ an toàn và tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

Phòng khám Mayo còn có đội ngũ bác sĩ nam khoa nhiều năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, sẽ luôn đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất cho ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Ngoài ra phòng khám Mayo còn được Sở y tế TPHCM công nhận là địa chỉ cắt bao quy đầu đạt chuẩn tại TPHCM, mọi chi phí về khám chữa của phòng khám luôn được niêm yết công khai, minh bạch theo đúng yêu cầu từ Bộ y tế.

Nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân tới thăm khám, hiện tại Mayo có nhiều chính sách hỗ trợ như: thời gian thăm khám ngoài giờ cả thứ 7 và chủ nhật, chế độ đặt hẹn online tiện lợi, chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối, thủ tục hành chính đơn giản…

chat voi bac si

Nếu bạn còn có vấn đề gì cần thắc mắc về bệnh lý bao quy đầu, hãy liên hệ với bác sĩ online của chúng tôi để có thể được tư vấn rõ hơn.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ