Có cần phải cắt bao quy đầu khi đã có con rồi không?

Chắc hẳn không ít nam giới sẽ xuất hiện những băn khoăn có cần phải cắt bao quy đầu khi có con không, bởi họ chỉ nghĩ chỉ nên cắt bao quy đầu chỉ nên thực hiện khi còn trẻ và chưa có con. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm về các tác dụng của việc cắt bao quy đầu.

Bài viết liên quan:

>> Chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới

Nhận thấy được những quan niệm này là rất tai hại và để giải đáp thắc mắc cần phải cắt bao quy đầu khi đã có con không. Các chuyên gia nam khoa Mayo sẽ phân tích cho các bạn rõ hơn về vấn đề này như dưới đây.

cần phải cắt bao quy đầu khi có con không
Có cần phải cắt bao quy đầu khi có con không

Cần phải cắt bao quy đầu khi có con không?

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, dù đã có con hay không có con, một khi bạn bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì đều cần phải thực hiện cắt bao quy đầu, vì đây là thủ thuật cần thiết để điều trị 2 hiện tượng này.

Tuy nhiên, nhiều nam giới ngày nay vẫn thường rất chủ quan, thường suy nghĩ  có cần phải cắt bao quy đầu khi có con không, họ cho rằng cắt bao quy đầu chỉ nên thực hiện khi còn trẻ, khi đã có con rồi không có nhu cầu sinh sản nữa thì cũng cần thiết lắm. Đây thực tế là một quan niệm sai lầm

Các chuyên gia cho biết thêm, dù ở bất cứ hoàn cảnh hay trường hợp nào, nếu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu mà không được thực hiện cắt bao quy đầu kịp thời, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng khá nguy hiểm như:

– Viêm bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu.

– Xuất tinh sớm, liệt dương, gây rối loan hocrmon giới tính.

– Dễ mắc các bệnh nam khoa, bệnh dường tình dục hơn những nam giới khác.

– Khó khăn khi quan hệ tình dục, không làm đối phương hài lòng.

– Chất lượng đời sống tình dục giảm.

– Tăng khả năng mắc bệnh ung thư dương vật, ung thư tuyến tiền liệt

– Dễ gây viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới khi quan hệ tình dục.

Do đó, những nam giới dù là ít tuổi, lớn tuổi chưa có gia đình hay đã có gia đình, có con hay chưa có con đều cần thiết phải cắt bao quy đầu ở đâu để loại bỏ những nguy hại như trên, bảo vệ sức khỏe cho nam giới.

Bên cạnh đó, việc có cần phải cắt bao quy đầu khi đã có con rồi không có thể cân nhắc ở một số trường hợp không thể lập tức cắt bao quy đầu ngay như: người bệnh đang bị cả bệnh rối loạn đông máu, đã bị viêm bao quy đầu hay các chứng viêm nhiễm khác ở dương vật. Trong những trường hợp này, bạn cần phải chữa trị khỏi triệt để những căn bệnh này mới có thể thực hiện cắt bao quy đầu sau đó.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về có cần phải cắt bao quy đầu khi đã có con không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám nam khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  (08) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ