Giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân 2017

     Hiện nay rất nhiều nam giới tìm hiểu về giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân do có nhu cầu muốn thực hiện thủ thuật này. Theo các bác sĩ chuyên khoa thì đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, do đó bạn có thể yên tâm rằng mức chi phí phải trả là khá thấp và phù hợp với điều kiện của mọi bệnh nhân.

Mức giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân là bao nhiêu

     Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một phẫu thuật nhỏ nhằm cắt đi phần da thừa ở đầu dương vật nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Sau khi thực hiện xong thì nam giới có thể dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục, phòng tránh viêm nhiễm cũng như giúp quá trình quan hệ tình dục được thuận lợi.

     Hiện nay, nam giới muốn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu có thể tìm đến nhiều địa chỉ y tế uy tín trong đó có bệnh viện Bình Dân. Và giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân cũng không hề quá cao, phù hợp với rất nhiều người.

     Để biết thêm chi tiết về mức chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân thì bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện này để hỏi và nhận tư vấn.

Xem thêm: Nam giới cắt bao quy đầu để làm gì?

giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân

icon-1 Việc thực hiện cắt bao quy đầu ở các bệnh viện công tuy rằng chi phí hợp lý, độ an toàn cao nhưng khi bạn đến các địa chỉ này thường gặp phải rất nhiều vấn đề như:

icon-3Phải chờ đợi xếp hàng đến lượt thăm khám rất lâu.

icon-3Thời gian tiểu phẫu và quá trình hồi phục diễn ra hơi lâu.

icon-3Một bác sĩ phải lo cho quá nhiều bệnh nhân nên không tất nhiên là không thể nào quan tâm hết được những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

     Chính vì thế nên nếu bạn là người không có thời gian do quá bận rộn với công việc và muốn chăm sóc sức khỏe của mình kỹ càng hơn thì có thể tìm đến với các cơ sở y tế tư nhân uy tín như Phòng khám đa khoa Mayo.

     Hiện Mayo là nơi làm việc của một đội ngũ y bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm trong khám chữa nam khoa trong đó có thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

     Khi đến đây, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề thời gian khám chữa bệnh hay vấn nạn xếp hàng chờ đợi nữa. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể gặp bác sĩ ngay khi đến khám. Với khung giờ làm việc từ 8-20h hàng ngày, nam giới có thể thoải mái và chủ động trong việc sắp xếp lịch hẹn chữa bệnh với các bác sĩ.

     Điều quan trọng nhất chính là mức chi phí của chúng tôi không khác biệt nhiều lắm so với giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân. Thường thì mức chi phí này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Mức độ dài, hẹp bao quy đầu

     Nếu như phần bao quy của bạn quá hẹp hoặc quá dài thì tất nhiên là thời gian tiểu phẫu lâu hơn. Vì thế mức chi phí cắt cũng nhiều hơn bình thường. Ngược lại nếu phần da thừa ít thì bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu rất nhanh chóng và mức phí phải trả cũng ít hơn.

Phương pháp cắt bao quy đầu

     Nếu như bạn lựa chọn các biện pháp cắt quy đầu thông thường thì chi phí sẽ thấp. Tuy nhiên, nam giới có thể gặp một số đau đớn, khó chịu sau tiểu phẫu. Chưa kể đến vết thương to sẽ có thể gây ra sẹo xấu tại dương vật khi lành vết thương.

     Còn nếu như bạn lựa chọn biện pháp cắt bao quy đầu bằng những công nghệ như công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc thì mức chi phí tất nhiên sẽ cao hơn đôi chút nhưng lại có rất nhiều ưu điểm như:

CAT BAO QUY DAU

     Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên đây bạn đã có thể biết được mức giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân cũng như mức chi phí tại Phòng khám đa khoa Mayo phải trả là bao nhiêu.

Chat-voi-bac-si-Mayo3

     Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề này thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

Gọi điện thoại đến hotline 028. 8899.3929 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...

Chat với bác sĩ