Nam giới cắt bao quy đầu để làm gì?

     Nhiều người bị dài hẹp bao quy đầu thường không chịu đi xử lý kịp thời tình trạng của mình dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Nguyên nhân bởi nam giới không biết cắt bao quy đầu để làm gì và sợ những tổn thương mà thủ thuật này có thể gây ra. Sau đây hãy lắng nghe những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về các trường hợp này.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu để làm gì?

     Vấn đề cắt bao quy đầu để làm gì chính là điều mà rất nhiều nam giới thắc mắc hiện nay. Đây là một thủ thuật được chỉ định ở những trường hợp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu bẩm sinh. Tuy nhiên, do tiểu phẫu xảy ra ở vùng kín, là một vùng rất nhạy cảm nên rất nhiều nam giới tỏ ra ngại ngùng không chịu đi thực hiện.

nam giới cắt bao quy đầu để làm gì

     Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Mayo thì nam giới cắt bao quy đầu để làm gì chính là sự bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe sinh lý, sinh sản sau này. Cụ thể:

Giúp vệ sinh bộ phận sinh dục

     Những ai bị dài, hẹp bao quy đầu thường rất khó vệ sinh lớp da niêm mạc bên trong quy đầu nên sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và gây viêm. Việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới có thể dễ dàng hơn trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục, tránh mùi hôi và nguy cơ viêm nhiễm.

Giúp quan hệ tình dục dễ dàng

     Khi bị hẹp bao quy đầu thì trong quá trình quan hệ tình dục phần lỗ bao da sẽ thít chặt lấy quy đầu. Vì thế khi dương vật ma sát với âm đạo nam giới sẽ cảm thấy rất đau đớn.

     Bên cạnh đó, do phần quy đầu luôn trong tình trạng bị bao phủ nên rất nhạy cảm với các kích thích, chính vì thế mà trong quá trình quan hệ tình dục thì những người có bao quy đầu dài, hẹp sẽ nhanh chóng đạt được khoái cảm để xuất tinh sớm.

     Việc cắt bao quy đầu không chỉ giúp bạn quan hệ được bình thường mà về lâu dài còn có tác dụng tăng cường thời gian quan hệ, đem đến khoái cảm tốt hơn cho bạn tình.

iconXem thêm: Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Phòng tránh nhiều bệnh xã hội nguy hiểm

     Theo một báo cáo của tổ chức y tế thế giới WHO thì những nam giới có bao quy đầu bình thường hoặc đã thực hiện cắt bao quy đầu sẽ có ít nguy cơ mắc phải những bệnh xã hội nguy hiểm như HIV.

     Chính vì thế mà hiện nay, cắt bao quy đầu rất phổ biến tại các nước phát triển như Mỹ hay ở Châu Âu, thậm chí có những nơi mà người ta coi thủ thuật này như một tập tục bắt buộc đối với các bé trai.

     Trên đây là những lý do nam giới nên cắt bao quy đầu để làm gì. Nếu bạn còn lo lắng về việc đau đớn hay biến chứng khi thực hiện thủ thuật thì cũng không cần phải quá bận tâm nữa.

     Bởi hiện có rất nhiều kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến không hề gây ra đau đớn cũng như giảm thời gian hồi phục vết thương. Một trong những kỹ thuật đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đang được thực hiện tại Phòng khám đa khoa Mayo.

nam giới cắt bao quy đầu để làm gì

     Do nguyên lý hạn chế tối đa việc xâm hại đến các mô mềm nên vết mổ sẽ rất nhỏ, phái mạnh hầu như sẽ không gặp nhiều đau đớn sau quá trình làm tiểu phẫu. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ hồi phục rất nhanh và chỉ cần sau khoảng hơn 1 tháng là đã có thể quan hệ tình dục trở lại bình thường.

Chat-voi-bac-si-Mayo3

     Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề cắt bao quy đầu để làm gì thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

icon12Gọi điện thoại đến hotline 028. 8899.3929 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

icon12Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

icon12Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ