Những lợi ích khi cắt bao quy đầu

Nếu như trước đây cắt bao quy đầu được một số nước trên thế giới xem như là một tục lệ thì hiện nay, thủ thuật này được biết đến như một phương pháp phát triển sức khỏe công cộng, bởi các lợi ích khi cắt bao quy đầu là rất nhiều. Việc thực hiện tiểu phẫu này có thể nâng cao chất lượng tình dục, phòng tránh nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm.

Những lợi ích khi cắt bao quy đầu

Những lợi ích của cắt bao quy đầu

Theo các bác sĩ nam khoa Mayo, cắt bao quy đầu ở tphcm không những đem lại nhiều lợi ích trong đời sống tình dục mà còn bảo vệ sức khỏe của nam giới. Một số lợi ích khi cắt bao quy đầu đem lại như:

Giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm

Chất bẩn tích tụ tại bao quy đầu lâu ngày là môi trường thuận lợi khiến các vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển gây viêm quy đầu, viêm niệu đạo,…ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm lý người bệnh. Khi lớp da thừa được cắt bỏ, việc vệ sinh trở nên dễ dàng sẽ giúp nam giới ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm. Việc cắt bao quy đầu có thể giúp giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung cho người bạn đời sau này. Đây là lợi ích của cắt bao quy đầu điển hình.

Giúp vệ sinh bộ phận sinh dục được dễ dàng

Những lợi ích khi cắt bao quy đầu

Bệnh nhân mắc dài, hẹp bao quy đầu sẽ khiến việc vệ sinh bộ phận sinh dục trở nên khó khăn. Chất bẩn tích tụ tại bao quy đầu lâu ngày sẽ gây viêm nhiễm, làm tăng nguy cơ gây bệnh. Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới có thể dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục.

Xem thêm:

>> Cắt bao quy đầu có đau không?

Nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt

Giảm thiểu nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt cũng là lợi ích khi cắt bao quy đầu. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Trung tâm nghiên cứu ung thư Fred Hutchinson (canada) cho thấy, cắt bao quy đầu trước lần quan hệ tình dục đầu tiên có thể giảm 15% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị sớm, để lâu có thể gây rối loạn chức năng tình dục như xuất tinh sớm. Điều này về lâu dài có thể khiến cho nam giới cảm thấy tự ti, nữ giới thì chán nản vì chưa được thỏa mãn.Về bản chất, cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt phần da thừa, không gây ảnh hưởng đến chức năng, tính thẩm mỹ của dương vật mà còn giúp nam giới tự tin hơn trong đời sống chăn gối. Ngoài ra, lợi ích khi cắt bao quy đầu là có thể chống xuất tinh sớm trong “chuyện chăn gối”.

Thay bằng việc chủ quan, chọn cách sống chung với tình trạng dài, hẹp bao quy đầu để dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nam giới hãy sớm đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn và điều trị sớm. Với những lợi ích khi cắt bao quy đầu nêu trên, hy vọng các đấng mày râu có cái nhìn cụ thể hơn về phương pháp điều trị dài, hẹp bao quy đầu hiệu quả này.

chat voi bac si

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ thuộc Phòng khám nam khoa Mayo về những lợi ích khi cắt bao quy đầu. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề này, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám nam khoa Mayo qua hotline (08) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ