Những lưu ý khi cắt bao quy đầu

Trước và sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nam giới cần có một quy trình chăm sóc chu đáo và kiêng kỵ để vết thương của “cậu nhỏ” chóng lành, đề phòng các biến chứng gây hậu quả đáng tiếc. Vì vậy, nam giới cần nắm rõ những lưu ý khi cắt bao quy đầu, nhằm có những biện pháp, hướng thực hiện phẫu thuật đạt kết quả cao và an toàn.

Những lưu ý khi cắt bao quy đầu là gì?

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị dài, hẹp bao quy đầu hiệu quả. Mọi cơ sở y tế đều có thể thực hiện thủ thuật này nhưng nam giới nên ưu tiên chọn những cơ sở uy tín, chất lượng. Để giúp cho việc điều trị đạt hiệu quả cao, nam giới nên lưu ý khi cắt bao quy đầu như sau:

Những lưu ý khi cắt bao quy đầu
Những lưu ý khi cắt bao quy đầu

Lưu ý trước khi cắt bao quy đầu

– Giữ cho tâm lý thoải mái trước khi tiến hành cắt bao quy đầu. Thủ thuật cắt bao quy đầu hoàn toàn không làm ảnh hưởng xấu đến khả năng của dương vật mà trái lại sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả hiện tượng xuất tinh sớm, viêm quy đầu thường gặp.

– Vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu để không làm ảnh hưởng đến việc làm thủ thuật. Trước tiểu phẫu ba ngày, mỗi ngày nên dùng nước ấm để rửa vùng kín, khi vệ sinh phải lộn bao quy đầu, rửa sạch hết cặn sinh dục. Lưu ý khi cắt bao quy đầu, việc vệ sinh cần phải phải lộn bao quy đầu về vị trí cũ sau khi rửa, tránh bị nghẹt bao quy đầu.

Lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

– Thay đổi quần đùi ống rộng thường xuyên để giúp ngăn chặn nhiễm trùng vùng tam giác mật đặc biệt.

– Nhẹ nhàng vệ sinh bộ phận sinh dục với nước ấm ít nhất 2 lần/ ngày vào các buổi sáng và tối. Chú ý nhẹ tay khi rửa để không làm trầy xước vùng da nhạy cảm này.

– Luôn sử dụng một khăn mềm mại để vệ sinh dương vật sạch sẽ. Tránh sử dụng khăn quá cứng có thể gây đau và làm tổn thương bộ phận sinh dục.

vệ sinh dương vật
Vệ sinh dương vật sạch sẽ

Lưu ý khi cắt bao quy đầu, nam giới phải tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ, (thay băng, cắt chỉ theo hẹn sau khi thực hiện thủ thuật). Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu tiến hành ở khu vực nhạy cảm, dễ bị viêm nhiễm, dễ bị tổn thương nên bạn cần hết sức đề phòng. Khi có những dấu hiệu bất thường sau, tốt nhất nên quay lại cơ sở y tế để nhờ sự can thiệp của bác sĩ.

  • Vết mổ rỉ máu.
  • Sốt cao 39- 40 độ.
  • Vùng da quy đầu có màu rất đỏ, màu đen hoặc bị sưng to bất thường.
  • Tiết nhiều dịch niệu đạo có mùi hôi và màu xanh, hoặc kéo dài hơn một tuần.
chat voi bac si

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Mayo về các lưu ý khi cắt bao quy đầu, tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề này, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám nam khoa Mayo qua hotline (08) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ