Phòng khám cắt bao quy đầu ở Thủ Đức nào uy tín nhất hiện nay?

Đâu là phòng khám cắt bao quy đầu ở Thủ Đức uy tín nhất hiện nay? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

phòng khám cắt bao quy đầu ở Thủ Đức

Cắt bao quy đầu thật chất là 1 cuộc tiểu phẫu nhỏ nhằm lấy đi lớp da thừa ở đầu dương vật. Khi nam giới gặp tình trạng dài/hẹp bao quy đầu thì cắt bao quy đầu là giải pháp tối ưu nhất để phòng tránh các bệnh truyền nhiễm và cải thiện đời sống tình dục cho cánh mày râu.

Phòng khám cắt bao quy đầu ở Thủ Đức nào tốt nhất hiện nay?

Cắt bao quy đầu đòi hỏi phải có sự can thiệp của dao kéo vì thế người bệnh không tránh khỏi tâm lý lo sợ sẽ bị đau trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, nhờ sự phát hiện của y học mà người bệnh không cần phải lo lắng quá trình cắt bao quy đầu sẽ gây cảm giác đau.

Vì đây là một quận ngoại ô cách xa trung tâm nên việc tìm hiểu các bệnh viện, phòng khám cắt bao quy đầu ở Thủ Đức uy tín cũng khiến người bệnh gặp khó khăn. Hiểu được điều đó, Phòng Khám Nam Khoa Mayo đã ra đời và đáp ứng được đầy đủ các điều kiện y tế trong tiểu thuật cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả cho người người.

tu-van-cat-bao-quy-dau

icon12Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tiến hành phẫu thuật đều có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi.

icon12Áp dụng phương pháp tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu trong quá trình cắt bao quy đầu, không đau, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao, thời gian phục hồi nhanh chóng.

icon12Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như: Hàn Quốc, Pháp, Nhật,…Phòng phẫu thuật được vô trùng đảm bảo an toàn cho người bệnh.

icon12Đội ngũ nhân viên ý tế có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, thủ tục thăm khám nhanh chóng và đơn giản.

icon12Chi phí điều trị hợp lý, công khai theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

chat1

Quy trình cắt bao quy đầu tại MAYO

icon33 Sát trùng vùng kín: Người bệnh được hướng dẫn nằm trên giường phẫu thuật để làm vệ sinh vùng kín bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng.

icon33 Gây tê: Sau khi vùng kín đã sạch, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê để hạn chế cảm giác đau trong khi cắt bao quy đầu.

icon33 Bóc tách da bao quy đầu: Bác sĩ dùng kìm nới rộng miệng bao quy đầu sang hai bên và dùng kim có đầu dò tách vùng da dính với quy đầu để rửa bao quy đầu và dương vật, xác định vị trí cần cắt.

icon33 Cắt bao quy đầu: Khi vị trí cần cắt đã được đánh dấu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 0,5cm tại bao quy đầu.

icon33 Xử lý vết thương: Khi bao quy đầu đã được cắt xong, bác sĩ sẽ cầm máu và khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu và quấn bông gạc để vết thương không bị viêm nhiễm.

Quy trình cắt bao quy đầu có thể thây đổi ở mỗi người nếu trong quá trình thăm khám có phát hiện ra những bệnh lý khác thì cần điều trị song song. Vì vậy, nam giới cần gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể.

Bên cạnh việc lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến thì tìm cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu tại Thủ Đức để tiến hành làm thủ thuật cũng là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm, đặc biệt là những người bệnh sống tại địa bàn Quận Thủ Đức.

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật đều có kinh nghiệm lâu năm với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi

Với những ưu điểm như trên, Phòng Khám Đa Khoa Mayo xứng đáng là phòng khám cắt bao quy đầu ở Thủ Đức uy tín, an toàn tốt nhất hiện nay

Nếu cần giải đáp bất cứ thắc mắc gì, hãy bấm ngay vào khung chat bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn.

chat1

 

 

 

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...

Chat với bác sĩ