Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản để khắc phục hiện tượng dài, hẹp hay nghẹt , viêm bao quy đầu. Thủ thuật này diễn ra theo quy trình cắt bao quy đầu nghiêm ngặt, được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện. Mặc dù đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể để lại biến chứng đối với sức khỏe sinh sản, khả năng tình dục ở nam giới.

Xem thêm:

>> Sau khi cắt bao quy đầu nên làm gì?

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

quy trinh cat bao quy dau

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả. Các bác sĩ sẽ lần lượt thực hiện các bước theo quy trình cắt bao quy đầu như sau:

Bước1: Đặt bệnh nhân ở tư thế nằm ngửa.

Bước 2: Tiến hành sát trùng dương vật, rửa sạch vùng phẫu thuật bằng nước muối và xà phòng, dung dịch sát khuẩn với tỉ lệ 1 : 1000 tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu để sát khuẩn.

Bước 3: Là giai đoạn bóc tách bao quy đầu. Trước khi tiêm bác sĩ sẽ lấy kìm nới rộng miệng qua đầu, dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng (cánh nhau 0,2cm giữa 2 kìm), tiếp theo dùng kim có đầu dò tách vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch bao quy đầu và dương vật.

Bước 4: Bác sĩ sẽ dùng kìm kẹp chặt vùng bao quy đầu đã được buộc chặt, sau đó vẽ một đường làm dấu bên ngoài da quy đầu ( cách miệng khoảng 0,5cm) để cắt chính xác theo đường tròn, tránh tình trạng cắt quá nhiều. Đây là bước cắt bao quy quy đầu.

Bước 5: Cắt rời mặt trước bao quy đầu: Dùng kéo cắt men theo kim có đầu dò để cắt rời mặt ngoài và mặt trong quy đầu, cắt cách miệng 0,5cm. Đây là bước quan trọng trong quy trình cắt bao quy đầu.

Bước 6: Cắt bỏ bao quy đầu: Trong bước này, bác sĩ sẽ kéo cho phần da bằng nhau sau đó dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Cắt rời một bên da tính từ miệng xuống đến khoảng 0,5cm. Tiếp theo cắt bên còn lại.

Bước 7: Cầm máu dương vật: dồn phần da thừa của dương vật lên để lộ ra phần bị chảy máu để tiến hành cầm máu. Bước này cần hết sức cần thận để buộc chặt động mạch phía chính giữa bên trên dương vật. Tránh tình trạng không cầm được máu dẫn đến nguy hiểm.

Bước 8: Khâu lại bao quy đầu: Dùng chỉ tự tiêu để khâu các phía trong ngoài trái phải chỗ cắt, không khâu quá chặt vì có thể làm hoại tử bao quy đầu và quy đầu. Vì chỉ là chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ lầm thứ hai.

Bước 9: Quấn gạc quy đầu: Đây là bước sau cùng của quy trình cắt bao quy đầu, bệnh nhân sẽ được dùng gạc quấn quanh vết cắt, sau đó dùng chỉ buộc cố định, quấn chặt bằng nhiều lớp gạc để cầm máu và bảo về vết khâu.

phauthuatbaoquydau

Hiện nay, địa chỉ cắt bao quy đầu hcm Mayo đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc. Với quy trình cắt bao quy đầu nghiêm ngặt cùng môi trường phòng khám vô trùng, các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn đem lại kết quả phẫu thuật điều trị dài, hẹp bao quy đầu tốt nhất cho nhiều bệnh nhân. Bên cạnh đó, với chính sách thời gian thăm khám linh hoạt trong tuần, chế độ bảo mật thông tin tuyệt đối, phòng khám luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân khi đến thăm khám tại Mayo.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về quy trình cắt bao quy đầu và vấn đề liên quan, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám nam khoa Mayo qua hotline (08) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ