Rách da bao quy đầu có phải nằm viện không?

Rách da bao quy đầu được xem là một “tai nạn” trong chuyện “chăn gối”. Thông thường, hiện tượng này thường được xử lý nhanh chóng bằng tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nhằm điều chỉnh lại lớp da bị rách và dây hãm bao quy đầu. Vậy rách da bao quy đầu có phải nằm viện không? Để trả lời câu hỏi thắc mắc này, các bạn có thể tham khảo một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa qua bài viết dưới đây.

Tiểu phẫu xử lý rách da bao quy đầu có phải nằm viện không?

Rách da bao quy đầu hay đứt dây hãm bao quy đầu là hiện tượng rất thường gặp. Tuy nhiên, nhiều phái mạnh lại chủ quan hoặc e ngại việc phải nằm viện khi phẫu thuật mà chậm trễ việc gặp bác sĩ. Vậy rách da bao quy đầu có phải nằm viện không?

Xem thêm:

>> Đứt dây hãm bao quy đầu có nguy hiểm không?

>> Rách bao quy đầu khi quan hệ có sao không?

rách da bao quy đầu có phải nằm viện không

Rách da bao quy đầu có phải nằm viện không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo, tiểu phẫu cắt bao quy đầu xử lý tình trạng rách da bao quy đầu thường không phức tạp. Đặc biệt, đối với việc sử dụng phương pháp ứng dụng công nghệ hiện đại thì thời phẫu thuật rất nhanh (chỉ 15 – 20 phút), bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày mà không cần nằm viện.

Tuy nhiên, vấn đề rách da bao quy đầu có phải nằm viện không còn phụ thuộc bạn dùng phương pháp pháp truyền thống hay hiện đại để thực hiện tiểu phẫu.

icon-3 Phương pháp truyền thống: Là phương pháp cắt da bao quy đầu bị rách thông thường, can thiệp bằng dụng cụ y tế và không dùng kỹ thuật công nghệ nào. Lúc này, vết thương sau tiểu phẫu nếu gây đau nhức và sưng tấy nhiều, bệnh nhân có thể phải nằm viện để theo dõi trong khoảng thời gian rất ngắn, sau đó có thể về nhà.

chat voi bac si mayo

icon-3 Phương pháp hiện đại: Là phương pháp ứng dụng công nghệ hiện đại, đặc biệt là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong cắt bao quy đầu. Nếu thực hiện phương pháp này thì vết thương sẽ không gây đau đớn, không để lại sẹo và thời gian thực hiện rất nhanh, bệnh nhân có thể về nhà ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Các bác sĩ lưu ý:

Về cơ bản, việc thực hiện tiểu phẫu xử lý tình trạng rách da bao quy đầu không phải nằm viện nhưng sau khi về nhà, nam giới cần dành thời gian để nghỉ ngơi ở nhà.

Người bệnh cần hạn chế bưng bê đồ nặng, đi lại nhiều, tránh chơi thể thao và đặc biệt là kiêng quan hệ tình dục.

Đa khoa Mayo – nơi xử lý tình trạng rách da bao quy đầu nhanh chóng, không cần nằm viện

Đa khoa Mayo được biết đến là địa chỉ cắt bao quy đầu, trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Với mục đích bảo vệ sức khỏe, bản lĩnh phái mạnh, xuyên suốt thời gian hoạt động, Phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều ca nam khoa, đặc biệt là việc thực hiện cắt và xử lý tình trạng rách bao quy đầu.

Mayo áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc trong cắt bao quy đầu. Đây là phương pháp xử lý tình trạng rách da bao quy đầu đạt kết quả tốt nhất, được giới chuyên môn khuyên dùng.

những bệnh về bao quy đầu thường gặp nhất ở nam giới

icon Các bác sĩ chuyên khoa Mayo lưu ý: Rách da bao quy đầu không phải là tổn thương đơn giản như nhiều người nghĩ. Bởi kéo theo hiện tượng rách thì nam giới thường bị đứt dây thắng bao quy đầu, tổn thương đến dây thần kinh dương vật.

Vì vậy, khi bị rách da bao quy đầu, nam giới tuyệt đối không được chủ quan mà cần tìm đến ngay các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và tìm hướng xử lý đúng cách, tránh tình trạng biến chứng sẹo, nhiễm trùng nguy hiểm.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo đang áp dụng tổng đài tư vấn sức khỏe miễn phí 24/24, đặt hẹn thăm khám trước. Các chính sách này không những giúp người bệnh được giải đáp thắc mắc nhanh chóng, đơn giản, không mất thời gian chờ đợi khi đến khám mà còn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi lớn từ chính sách này.

phòng khám đa khoa mayo

icon Lưu ý: Các ưu đãi tại Mayo chỉ áp dụng đối với các đối tượng bệnh nhân có đặt hẹn thăm khám trước.

Mọi thắc mắc về vấn đề rách da bao quy đầu có phải nằm viện không, hoặc nhu cầu cần được tư vấn thêm, đặt hẹn thăm khám với các bác sĩ, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Mayo theo 3 cách đơn giản dưới đây:

  • Gọi đến số  (028) 8899.3929 hoặc (028) 3832.9333 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat tại website http://catbaoquydauodau.net/ , các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào khung chat dưới đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

chat voi bac si mayo

MỌI THÔNG TIN TRAO ĐỔI ĐỀU ĐƯỢC BẢO MẬT!

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ