Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy dài bao quy đầu là gì và những tác động của nó như thế nào? Đó cũng là thắc mắc của rất nhiều người đã gửi đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của nam khoa Mayo trong thời gian qua. Sau đây các chuyên gia sẽ chia sẻ vấn đề này cùng bạn đọc.

Dài bao quy đầu là gì ?

Theo các bác sĩ nam khoa Mayo cho biết, dài bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, tuy nhiên không phải cánh mày râu nào cũng biết được dài bao quy đầu là gì. Hiểu một cách đơn giản, dài bao quy đầu là hiện tượng lớp da ở đầu dương vật có kích thước dài hơn kích thước của dương vật. Thông thường, lớp da này sẽ dài hơn khoảng từ 1-1,5cm so với kích thước dương vật.

dài bao quy đầu là gì 1

Nếu trong trạng thái dương vật cương cứng thì lớp da này trong trường hợp dài bao quy đầu thường không thể linh động, tụt xuống dưới như bình thường và không có hiện tượng để lộ ra phần đầu của dương vật. Chính những hiện tượng này là nguyên nhân khiến cho nhiều nam giới gặp khó khăn trong quan hệ tình dục cũng như việc vệ sinh bao quy đầu.

Khi bước vào tuổi trưởng thành, nam giới sẽ phát triển toàn diện trong đó bao gồm cả bao quy đầu. Tuy nhiên, do lớp da bao quy đầu quá dài khiến dương vật của nam giới kém phát triển hoặc phát triển theo những chiều hướng dị thường khác nhau, trong đó có chiều hướng hẹp hoặc dài bao quy đầu là phổ biến.

Đối tượng có nguy cơ mắc bệnh dài bao quy đầu thường không phân biệt tuổi tác. Có thể bẩm sinh khi mới sinh ra nam giới đã mắc hiện tượng này hoặc đến tuổi dậy thì, dưới những tác động của sự phát triển khiến da bao quy đầu của nam giới dài ra bất thường. Đôi khi nam giới mắc bệnh dài bao quy đầu còn xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý tại cơ quan sinh dục khiến cho da bao quy đầu dài ra và trùm xuống dương vật.

Dài bao quy đầu thường được khắc phục bằng nhiều phương pháp chữa trị khác nhau. Dựa vào những triệu chứng dài bao quy đầu là gì, nguyên nhân gây dài bao quy đầu là gì, mức độ nặng hay nhẹ của bệnh,… mà các bác sĩ có các cách điều trị khác nhau. Thông thường, dài bao quy đầu thường được thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nhằm loại bỏ lớp da thừa của quy đầu một cách nhanh chóng, hiệu quả.

dài bao quy đầu là gì

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo đang áp dụng các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào trong điều trị dài bao quy đầu. Đây là phương pháp mà phòng khám ứng dụng theo công nghệ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội như: không gây đau, ít chảy máu, không để lại sẹo, an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao,…

Ngoài ra, phòng khám áp dụng các chính sách linh hoạt về thời gian thăm khám, chế độ bảo mật tuyệt đối sẽ giúp cho cánh mày râu hoàn toàn yên tâm, thoải mái khi đến điều trị tại đây.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về dài bao quy đầu là gì và các vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp về cắt bao quy đầu của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Mayo qua hotline (08) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ