Những nguy hại của dài bao quy đầu

Bao quy đầu dài là tình trạng da quy đầu chùm toàn bộ hoặc gần hết quy đầu, phải dùng tay kéo hoặc lật quy đầu mới lộ ra ngoài. Nếu không được làm thủ thuật cắt bao quy đầu kịp thời, những nguy hại của dài bao quy đầu là rất lớn, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của nam giới, thậm chí chúng có thể là tác nhân gây ung thư dương vật rất nguy hiểm.

Những nguy hại của dài bao quy đầu là gì?

Theo các bác sĩ nam khoa Mayo cho biết, dài bao đầu cần được tiến hành cắt bao quy đầu. Nếu không được điều trị kịp thời. Những nguy hại của dài bao quy đầu có thể gây ra như:

Nghẹt bao quy đầu

Khi dương vật cương cứng, bao quy đầu lộn ra phía sau nếu không thể lộn trở lại, miệng da quy đầu sẽ bao trùm lấy quy đầu dương vật, hình thành nghẹt bao quy đầu, khiến không thể lưu thông máu trên quy đầu và gây ra sưng tấy, nghiêm trọng có thể dẫn đến hoại tử quy đầu. Đây là tác hại của dài bao quy đầu thường gặp.

Những nguy hại của dài bao quy đầu

Viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo

Bao quy đầu quá dài tạo điều kiện cho bựa sinh dục tích trữ dưới da, dễ bị nhiễm khuẩn, dẫn đến viêm bao quy đầu. Thậm chí, nếu “cậu nhỏ” bị dính bẩn nhiều và thường xuyên sẽ khiến bao quy đầu lỏng lẻo, hình thành chứng hẹp bao quy đầu thứ cấp, gây hẹp niệu đạo.

Ung thư dương vật

Đây là nguy hại của dài bao quy đầu nguy hiểm nhất. Bựa sinh dục là một trong những chất gây ung thư, da bọc quy đầu quá dài cũng vậy. Theo điều tra, 85 – 90 % người bị ung thư dương vật, đều do hẹp bao quy đầu hoặc bao quy quá dài. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới mà khi làm “chuyện ấy”, bựa sinh dục còn có thể xâm nhập vào âm đạo, gây viêm cổ tử cung cho người bạn tình.

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tác hại dài bao quy đầu thường thấy. Khi bị dài bao quy đầu, ở trạng thái cương cứng, quy đầu không thể lộ ra bên ngoài được, do đó niêm mạc quy đầu thường xuyên bị che dấu dưới lớp da bao quy đầu. Việc này dẫn đến các dây thần kinh vùng niêm mạc quy đầu rất dễ mẫn cảm với các kích thích do cọ xát gây nên. Chính vì vậy, khi quan hệ tình dục, đầu dương vật trong môi trường âm đạo rất dễ bị kích thích gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

Kìm hãm sự phát triển của “cậu nhỏ”

Bước vào tuổi dậy thì, do đầu dương vật bị da bọc quy đầu cuốn chặt, không nhận được sự kích thích của thế giới bên ngoài, đầu dương vật phát triển phải chịu ràng buộc lớn. Kết quả, sau khi bước qua tuổi dậy thì, “cậu nhỏ” bị nhỏ hơn đáng kể. Đây cũng là nguy hại dài bao quy đầu điển hình.

chat voi bac si

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ thuộc Phòng khám nam khoa Mayo về những nguy hại của dài bao quy đầu. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về căn bệnh này, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Mayo theo Hotline 08 3929 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ