Biểu hiện của hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng các biến chứng của chúng là rất nghiêm trọng. Do đó, nam giới cần trang bị các kiến thức về hiện tượng này, đặc biệt cần nắm rõ các biểu hiện của hẹp bao quy đầu, nhằm phát hiện bệnh sớm để khám chữa kịp thời.

Bao quy đầu là phần da bọc phần quy đầu, có tác dụng bảo vệ phần quy đầu. Bình thường ở nam giới trưởng thành lớp da này sẽ tự tuột xuống khi nam giới cương cứng nhưng trong trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu khi cương cứng không thể tuột xuống được, nếu cố gắng tuột xuống sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp nam giới chủ quan, cho rằng những hiện tượng như trên là rất bình thường mà không hề nghĩ đến đó là những biểu hiện của hẹp bao quy đầu.

hep bao quy dau o nam gioi

Các triệu chứng, biểu hiện của hẹp bao quy đầu

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo cho biết, các biểu hiện của hẹp bao quy đầu thường được biểu lộ rõ rệt ở những bất thường của quy đầu dương vật. Tùy theo độ tuổi, triệu chứng hẹp bao quy đầu sẽ khác nhau ở mỗi trường hợp bệnh, cụ thể:

Biểu hiện của hẹp bao quy đầu ở trẻ em: Cha mẹ nên để ý và phát hiện trẻ bị hẹp bao quy đầu khi thấy con mình có những dấu hiệu hẹp bao quy đầu như:

+ Trẻ khó khăn khi đi tiểu, tiểu yếu, dòng tiểu nhỏ, khi đi tiểu thường có biểu hiện sưng phồng ở bao quy đầu

+ Có những bựa trắng đóng thành từng cụ hoặc từng mảng phía bên trong bao quy đầu.

Biểu hiện của hẹp bao quy đầu nam giới trưởng thành

+ Nam giới cương cứng phần bao quy đầu vẫn không thể tuột ra ngoài, trường hợp nếu tuột xuống để lộ phần quy đầu ra ngoài thì không thể lộn lại được như cũ.

+ Khi nam giới cương cứng chỉ lộ lỗ tiểu hoặc một phần quy đầu ra ngoài

Nam giới bị hẹp bao quy đầu sẽ có nguy cơ gây viêm bao quy đầu rất cao, ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe còn có thể gây viêm nhiễm đối với bạn tình, bao quy đầu bó chặt sẽ kìm hãm sự phát triển của bao quy đầu, hơn nữa sẽ làm tăng tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, thậm chí có thể gây biến chứng dẫn đến ung thư dương vật rất nguy hiểm. Vì vậy, khi phát hiện bệnh, nam giới cần phải đến các trung tâm y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Hiện nay, Phòng khám Nam khoa Mayo là một trong những địa chỉ chữa trị hẹp bao quy đầu uy tín tại TPHCM. Đối với việc điều trị hẹp bao quy đầu, phòng khám áp dụng các biện pháp điều trị dựa trên những nguyên nhân, biểu hiện hẹp bao quy đầu ở mỗi trường hợp bệnh nhân cụ thể. Với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm cùng việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình khám chữa, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

chat voi bac si

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên cắt bao quy đầu Mayo về biểu hiện của hẹp bao quy đầu.  Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về hiện tượng này, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Mayo qua hotline (08) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ