Cách chữa hẹp bao quy đầu

Theo các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Mayo, hẹp bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu che kín và thắt chặt hết phần quy đầu khiến dương vật không thể lộ tự ra được, bệnh nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của người bệnh. Vậy chữa hẹp bao quy đầu bằng cách nào vừa an toàn lại hiệu quả, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Các biện pháp chữa hẹp bao quy đầu hiện nay

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, hẹp bao quy đầu có thể chữa khỏi bằng nhiều biện pháp, thời gian điều trị tốt nhất là trước tuổi dậy thì. Đối với từng đối tượng sẽ có những cách chữa hẹp bao quy đầu khác nhau như:

Phương pháp dùng thuốc

Đây là biện pháp điều trị hẹp bao quy đầu được sử dụng khá phổ biến, phù hợp với nhiều nam giới. Bôi thuốc mỡ chứa steriod vào mặt trong và mặt ngoài da quy đầu đều đặn ngày 2 lần, nhằm làm giãn rộng bao quy đầu. Biện pháp này có ưu điểm không gây đau đớn, rẻ tiền, dễ dàng thực hiện. Lưu ý,  sau khi điều trị 3 tháng mà không thấy có hiệu quả thì nên sử dụng biện pháp khác.

chữa hẹp bao quy đầu bằng thuốc

Phương pháp nong bao quy đầu

Đây là biện pháp chữa hẹp bao quy đầu dành cho trẻ nhỏ, khi các mẹ thấy trẻ đi tiểu khó, kiểm tra thấy bao quy đầu bị hẹp thì có thể sử dụng biện pháp này. Ưu điểm của biện pháp này là không gây tổn thương về cấu trúc bao quy đầu, tuy nhiên hiệu quả không cao và đòi hỏi sự kiên trì. Biện pháp này được thực hiện bằng cách hàng ngày, các mẹ kéo căng bao quy đầu cho trẻ, lâu dần tình trạng hẹp bao quy đầu sẽ được cải thiện.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là biện pháp tối ưu nhất để chữa hẹp bao quy đầu, được áp dụng khá rộng rãi. Hiện nay tại Phòng khám Đa khoa Mayo đã sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, nhằm cắt đi phần bao quy đầu bị dài ra, để lộ bao quy đầu ra ngoài. Ưu điểm của biện pháp này là sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không gây đau đớn, vết thương nhỏ, không chảy máu, không để lại sẹo, thời gian tiểu phẫu chỉ kéo dài trong 10 phút. Sau khi tiểu phẫu, bệnh nhân nghỉ ngơi và có thể về ngay trong ngày, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, nam giới nên lưu ý thực hiện một số việc làm như: mặc quần lót rộng, thoáng mát; vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ hằng ngày; tránh vận động mạnh, gây tổn thương đến dương vật hoặc chú ý đến vết thương sau khi phẫu thuật điều trị.

cắt bao quy đầu

Nam giới bị hẹp bao quy đầu không nên quá lo lắng vì bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện và điều trị kịp thời. Bệnh nhân có thể tới khám và chữa trị hẹp bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Mayo. Với đội ngũ y bác sĩ nam khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, việc điều trị hẹp bao quy đầu được thực hiện đảm bảo an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về cách chữa hẹp bao quy đầu và những vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Mayo theo Hotline 08 3929 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ