Chi phí chữa hẹp bao quy đầu là bao nhiêu?

Xung quanh vấn đề chữa hẹp bao quy đầu là rất nhiều băn khoăn, lo lắng của nam giới. Trong đó, chi phí chữa hẹp bao quy đầu bao nhiêu luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều bệnh nhân, bởi áp lực đè nặng về chi phí là tâm lý chung của người bệnh khi tiến hành phẫu thuật điều trị hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu sẽ làm cho nam giới gặp nhiều khó khăn trong “chuyện chăn gối”. Hơn nữa, tình trạng này nếu không được khắc phục kịp thời có thể gây ra nhiều chứng viêm nhiễm ở quy đầu dương vật, thậm chí có thể gây biến chứng dẫn đến ung thư dương vật. Do đó, nhiều bệnh nhân đều muốn chữa hẹp bao quy đầu càng sớm càng tốt, tuy nhiên, chi phí chữa hẹp bao quy đầu luôn là vấn đề làm ảnh hưởng đến quyết định điều trị căn bệnh của họ.

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu là bao nhiêu?

chi phi chua hep bao quy dau

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, việc đưa ra một con số cụ thể về chi phí chữa hẹo bao quy đầu là rất khó khi bệnh nhân chưa được thăm khám, chẩn đoán tình trạng bệnh. Hơn nữa, chi phí điều trị hẹp bao quy đầu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Cơ sở y tế thực hiện điều trị: Những bệnh viện, phòng khám có máy móc và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối,… sẽ luôn luôn có mức chi phí chữa hẹp bao quy đầu chênh lệch so với những nơi quảng cáo chi phí rẻ nhưng lại không đảm bảo hiệu quả và an toàn cho qúa trình điều trị.

Phương pháp điều trị: Có nhiều phương pháp chữa hẹp bao quy đầu như nong bao quy đầu, điều trị bằng thuốc hoặc thực hiện các biện pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu,…Mỗi một phương pháp khám chữa đều có có những cách thức tiến hành khác nhau, do đó mức chi phí phải trả cũng sẽ khác nhau.

Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ chuyên khoa điều trị hẹp bao quy đầu có trình độ thấp hay cao, có kinh nghiệm hay không cũng góp phần ảnh hưởng không hề nhỏ tới mức chi phí chữa hẹp bao quy đầu,. Nếu tiến hành chữa bệnh với các bác sĩ có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khắc phục hẹp bao quy đầu thì mức chi phí khám chữa cũng sẽ cao hơn với những nơi không đạt chất lượng

Khả năng hồi phục của bệnh nhân: Tùy theo cơ địa, tình trạng sức khỏe của mỗi nam giới mà việc phục hồi sau quá trình điều trị có thể nhanh hoặc chậm, có trường hợp đề kháng kém hoặc giữ vệ sinh sau điều trị bằng phẫu thuật không tốt dẫn đến viêm nhiễm, phải tái khám lại, dẫn đến phát sinh thêm chi phí chữa trị.

Ngoài ra, chi phí chữa hẹp bao quy đầu còn phụ thuộc vào những khoản chi phí khác như yêu cầu dịch vụ của từng trường hợp bệnh tình cụ thể, chế độ chăm sóc bác sĩ riêng.

Hiện nay, có một số nam giới vì muốn tiết kiệm chi phí chữa trị hẹp bao quy đầu nên đã đến các bệnh viện, phòng khám “chui” để chữa hẹp bao quy đầu giá rẻ nhưng kém chất lượng, dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường, gây nhiễm trùng sau điều trị. Vì vậy, nam giới nên đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu, nên tìm đến các cơ sở điều trị chất lượng, uy tín để gửi gắm sức khỏe của mình.

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo đang áp dụng nhiều biện pháp phẫu thuật điều trị hiệu quả chứng hẹp bao quy đầu. Với đội ngũ bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm cùng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào quá trình khám chữa, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại kết quả tốt nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí khám chữa cho bệnh nhân.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí chữa hẹp bao quy đầu và các vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp  về cắt bao quy đầu của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Mayo qua hotline (08) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ