Nam giới bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Tình dục là yếu tố không thể thiếu trong đời sống hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, nhiều nam giới không may mắc hẹp bao quy đầu đều chung một nỗi niềm lo lắng, không biết hẹp bao quy đầu có quan hệ được không. Bởi đây là một căn bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến quy đầu dương vật, gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe của cánh mày râu.

hẹp bao quy đâu có quan hệ được không

Nam giới hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, hẹp bao quy đầu có quan hệ được không chính là một trong số những quan tâm của nhiều bạn nam khi bước vào tuổi trưởng thành. Trong tuần này chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng khám nam khoa Mayo cũng nhận được thư của bạn Trần Hoài Nam (25 tuổi, Q2, HCM), trong thư bạn thắc mắc:” Khi bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không thưa bác sĩ. Em vừa đi khám và phát hiện mình bị hẹp bao quy đầu, em vừa mới kết hôn nên rất lo lắng về vấn đề này,…”

Đó chỉ là một trong vố số trường hợp thắc mắc về vấn đề hẹp bao quy đầu có quan hệ được không. Các bác sĩ nam khoa Mayo cho biết, tùy theo mức độ nặng nhẹ mà nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục hoặc không thể quan hệ tình dục. Tuy nhiên, hẹp bao quy đầu dù ở mức độ nào thì cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hại đối với sức khỏe của nam giới. Dưới đây là một số ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu tới sức khỏe nam giới:

– Dương vật bị đau khi cương cứng: Lớp da bọc ở bao quy đầu không tuột xuống được, khiến cho dương vật bị bí bách, bao da bị căng và đau khi cương cứng. Nhiều trường hợp còn không thể cương cứng được.

– Gây xuất tinh sớm: Quy đầu dương vật là bộ phận cực kì nhạy cảm. Hẹp bao quy đầu khiến cho phần quy đầu càng nhạy cảm hơn và dẫn đến sớm xuất tinh.

– Ảnh hưởng đến kích thước quy đầu và dương vật: Hẹp bao quy đầu khiến cho quy đầu dương vật bị kìm hãm, nhỏ hơn so với bình thường và dương vật sẽ ngắn hơn bình thường. Do đó sẽ ảnh hưởng lớn đến việc quan hệ tình dục.

– Viêm quy đầu và lây viêm nhiễm cho bạn tình: Khi bị hẹp bao quy đầu sẽ dễ gây viêm nhiễm, sưng đỏ, mọng nước ở đầu dương vật. Khi quy đầu dương vật bị viêm nhiễm, mà nam giới vẫn quan hệ tình dục, sẽ khiến viêm nhiễm nặng hơn và có thể lây viêm nhiễm cho bạn tình.

Ngoài ra, hẹp bao quy đầu làm cho máu ở đầu dương vật không được lưu thông, tắc nghẽn, dẫn đến thiếu máu cục bộ ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt tình dục, thậm chí là không thể quan hệ.

Do đó, các chuyên gia khuyên bạn rằng, khi bị hẹp bao quy đầu nam giới không nên quan hệ tình dục, nhằm tránh làm tổn thương dương vật, đồng thời hãy tìm đến một địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu chất lượng, uy tín để điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về nam giới bị hẹp bao quy đầu có quan hệ tình dục được không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám nam khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (08) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...

Chat với bác sĩ