Các phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay.

Đâu là phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay là thắc mắc chung của đa số nam giới đang có nhu cầu cắt bao quy đầu. Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhằm lấy đi phần da dư trên phần bao quy đầu nhằm điều trị dài, hẹp hoặc viêm bao quy đầu. Hiện nay có nhiều cách thức cắt bao quy đầu được ứng dụng rộng rãi trong các đơn vị y tế cả tư nhân và công lập với nhiều tiến bộ khoa học công nghệ hiện đại.

Các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay là gì?

cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền

Theo các chuyên gia nam khoa, phương pháp cắt bao quy đầu là hình thức có thể đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sinh lý của nam giới. Một số phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến ở hiện nay như:

Phương pháp cắt bao quy đầu phổ thông – truyền thống

Đây là phương pháp thông dụng thường được sử dụng. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và gây tê dương vật, sau đó dùng dao mổ tiệt trùng cắt đi phần da bao quy đầu bị hẹp.

Phương thức cắt bao quy đầu truyền thống có ưu điểm là quy trình phẫu thuật đơn giản với chi phí rẻ. Tuy nhiên, cũng có một nhược điểm đó là vết thương tiểu phẫu lớn, thời gian hồi phục sẽ lâu nếu không biết giữ gìn và chăm sóc thì có thể sẽ gây ra nhiễm trùng cùng những hệ quả của nó sau này.

Chat-voi-bac-si-Mayo3

Phương pháp tiểu phẫu laser

Phương pháp cắt bao quy đầu này áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình điều trị dài bao quy đầu. Sử dụng công nghệ tia laser có những ưu điểm vượt trội như: không chảy máu, vết cắt nhỏ, vết thương hạn chế nhiễm trùng đến mức thấp nhất. Thời gian hồi phục hoàn toàn là 1 tháng.

Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc

những bệnh về bao quy đầu thường gặp nhất ở nam giới

Là phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc và tối ưu nhất hiện nay với các ưu điểm:

– Không gây đau và hiệu quả cao, 100% các ca thực hiện đều thành công tuyệt đối

– Bệnh nhân được bác sĩ thực hiện với thuốc gây tê tại chỗ.

– Thời gian tiến hành chỉ 15-20 phút và bệnh nhân có thể về ngay trong ngày mà không cần nằm viện.

– Tiến hành kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương nhỏ, chảy máu ít và chỉ sau khoảng 1 tuần là có thể sinh hoạt bình thường.

– Thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ tầm 20 – 30 ngày.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn: Tiểu phẫu an toàn, với tính thẩm mỹ cao, không cần cắt chỉ. Là phương pháp tiên tiến và lý tưởng nhất trong chuyên khoa điều trị dài hoặc bị hẹp bao quy đầu hiện nay.

Trên đây là những giải đáp về vấn đề phương pháp cắt bao quy đầu, mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 028.3832.9333 hoặc qua khung chat bên dưới:

Chat-voi-bac-si-Mayo3

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...

Chat với bác sĩ