Quy trình gắn bi sắt vào dương vật bạn cần biết?

Gắn bi vào dương vật là một trong những dịch vụ được đông đảo nam giới lựa chọn để tăng khoái cảm mỗi khi quan hệ. Vậy, quy trình gắn bi dương vật như thế nào và gắn bi dương vật có tốt không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 Găm bi vào của quý là một tiểu phẫu nhỏ có tác dụng cải thiện kích thước dương vật của phái mạnh. Các bác sĩ sẽ gắn các viên bi vào bên trong cậu nhỏ, chính xác là cạnh các dây thần kinh trên thân dương vật. Bi gắn vào cậu nhỏ có rất nhiều loại khác nhau như bi sắt, bi nhựa hay ngọc trai…

gan-bi-duong-vat

Quy trình gắn bi dương vật

Quy trình gắn bi dương vật bao gồm các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo nam giới có đủ điều kiện để tham gia ca tiểu phẫu, không mắc các bệnh nam khoa hay tổn thương nào.

Bước 2: Các bác sĩ sẽ rạch một đường trên dây thần kinh dương vật. Sau đó, tiến hành gắn bi vào bên cạnh các dây hãm phanh cương cứng.

Bước 3: Các bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu.

Bước 4: Cuối cùng, các bác sĩ sẽ sát trùng và băng bó lại vết thương.

Sau khi gắn bi, nam giới không chỉ tự hào về kích thước được cải thiện mà còn tạo nhiều khoái cảm trong quá trình quan hệ tình dục. Vì các viên bi sẽ hoạt động theo cơ chế như những con lăn của ròng rọc, kích thích dây thần kinh tạo nhiều cảm giác mới lạ, nhất là khi cậu nhỏ cương cứng.

Chat-voi-bac-si-Mayo3

Gắn bi dương vật có tốt không?

Gắn bi là lựa chọn của nhiều nam giới hiện nay, vì nó mang nhiều ưu điểm nổi bậc như:

Tăng kích thước dương vật:

Găm bi vào cậu nhỏ là phương pháp tăng kích thước dương vật đơn giản và nhanh chóng nhất, giúp cậu nhỏ lấy lại phong độ, tự tin trước bạn tình.

Tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục:

Dưới tác dụng của các viên bi, không chỉ nữ giới được thỏa mãn mà chính nam giới cũng sẽ cảm nhận được nhiều khoái cảm mới lạ khi dương vật cương cứng, do sự kích thích dây thần kinh hãm phanh của các viên bi bên trong cậu nhỏ.

Lấy lại phong độ phái mạnh:

Nhờ các viên bi mà kích thước dương vật của các chàng trai được cải thiện đáng kể. Nó giúp nam giới tự tin, thoải mái tham gia “cuộc yêu”, giải tỏa mọi lo lắng, e ngại trước đây.

Tiểu phẫu nhỏ, vết thương mau lành:

Đây được xem là tiểu phẫu nhỏ, chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút, nên nam giới không cần ở lại theo dõi. Vết thương nhỏ và được khâu bằng chỉ tiêu nên không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ cho cậu nhỏ.

Có thể lấy ra khi không cần thiết:

Nếu sau một thời gian gắn bi vào của quý, nam giới cảm thấy không cần thiết nữa có thể đến phòng khám để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ lấy bi ra ngoài, nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới.

Mặc khác, nếu nam giới chủ quan, không cẩn trọng trong việc lựa chọn địa điểm cơ sở phòng khám; dẫn tới nhiều mối nguy hại do phẫu thuật bị nhiễm trùng, gắn bi không chất lượng… Vì vậy, các bác sĩ luôn khuyên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng cơ sở thực hiện thủ thuật để đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám nam khoa Mayo về thủ thuật gắn bi dương vật. Hy vọng nam giới có thể biết thêm nhiều thông tin về tác dụng của việc găm bi vào cậu nhỏ và những lưu ý trong việc lựa chọn nơi thực hiện thủ thuật để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 028.3832.9333 hoặc qua khung chat tại website http://catbaoquydauodau.net/:

Chat-voi-bac-si-Mayo3

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...

Chat với bác sĩ