Cách đo kích thước cậu nhỏ chính xác 99%

Nhiều nam giới vẫn đặt ra câu hỏi thắc mắc liệu kích thước “cậu bé” của mình có nhỏ hơn không so với mọi người? Kích thước dương vât bình thường là như thế nào…. Theo các chuyên gia nam khoa, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra bằng cách đo kích thước cậu nhỏ chính xác dưới đây.

Cách đo kích thước cậu nhỏ đơn giản mà hiệu quả

Đối với nam giới, việc tìm hiểu cách đo kích thước cậu nhỏ để biết đến tình trạng dương vật là rất quan trọng, đặc biệt là những chàng trai ở tuổi mới lớn. Bởi đây là giai đoạn tuổi dậy thì, cần kiểm tra, theo dõi những bất thường của dương vật để biết được bộ phận này có phát triển bình thường hay không, bình thường hay quá chậm, ….

cách đo kích thước cậu nhỏ

Nam giới nên tìm hiểu cách đo kích thước cậu nhỏ để kiểm soát sức khỏe dương vật

Việc theo dõi và đo kích thước cậu nhỏ sẽ giúp nam giới kiểm soát được sự phát triển của nó một cách hợp lý, nếu không may phát hiện những bất thường thì sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.

Sau đây là cách đo kích thước cậu nhỏ đơn giản – chính xác:

icon33 Chuẩn bị dụng cụ đo

Để đo kích thước dương vật, nam giới cần sử dụng nhiều dụng cụ hỗ trợ khác nhau. Tuy nhiên, để thực hiện một cách dễ dàng và đảm bảo tính chính xác, các bạn nam nên dùng loại thước dây mềm để đo. Để đo chiều rộng, bạn có thể dùng đoạn dây mềm quấn quanh thân dương vật, sau đó dùng thước kẻ để xác định lại số đo.

chat voi bac si mayo

icon33 Cách đo chu vi dương vật

Thông thường, cách đo kích thước cậu nhỏ cần căn cứ theo tỷ lệ có chiều dài và chu vi trung bình, cụ thể như sau:

  • Chiều dài dương vật khi cương : 11,2 ± 1,7 cm (5-14,5 cm).
  • Chiều dài dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,4 cm (3-11 cm).
  • Chu vi dương vật khi cương: 8,8 ± 1,8 cm (4-13,5 cm).
  • Chu vi dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,7 cm (3-9,5 cm).

Việc đo chu vi dương vật có thể thực hiện như sau: hãy vòng sợi dây đo qua chỗ dày nhất và rộng nhất của dương vật khi ở hai thời điểm khi xìu và khi cương cứng. Sau đó, ghi lại số đo tương ứng với độ rộng dây đã đo được. Với các bước này, bạn có thể biết được chu vi của dương vật khi cương cứng là bao nhiêu và lúc xìu là bao nhiêu.

cách đo kích thước cậu nhỏ

icon33 Cách đo chiều dài cậu nhỏ

Chiều dài của cậu nhỏ được tính từ mu tới đỉnh dương vật, tức là từ đầu mũi dương vật đến da bụng. Bạn nên đứng trước gương để thực hiện đo, căn cứ vào tỷ lệ dương vật của người Việt Nam như trên, nhằm và định kích thước dương vật dễ dàng hơn.

icon12 Đo chiều dài khi dương vật chưa cương cứng: Hãy kéo dương vật căng ra, sau đó đặt thước dây dựa vào thân dương vật và đo theo các vị trí đã xác định.

icon12 Đo chiều dài khi dương vật cương cứng: Nam giới cần dùng tay để kích thích dương vật cương cứng ở mức tối đa. Bước tiếp theo, hãy đo kích thước như cách đo  dương vật ở trạng thái chưa cương cứng.

chat voi bac si mayo

Các chuyên gia nam khoa lưu ý: Không có cách đo kích thước cậu nhỏ nào chính xác tuyệt đối Tuy nhiên, với cách đo chiều dài và chu vi dương vật bằng sợi dây mềm này thì được xem là giải pháp tốt nhất, vừa đơn giản, vừa  đem lại kết quả chính xác nhất.

Ngoài ra, khi thực hiện cách đo kích thước dương vật trên, bạn cần lưu ý là phải đảm bảo độ an toàn, không nên dùng vật sắc nhọn để đo, có thể gây trầy xước, tổn thương cho “cậu bé”.

Dương vật ngắn nhỏ phải làm sao?

Với cách đo kích thước dương vật như trên, bạn có thể nhận ra được những vấn đề bất thường về kích cỡ, hình dáng của “cậu nhỏ”. Vậy nếu không may phát hiện dương vật quá ngắn nhỏ thì phải làm sao?

Hiện nay, với khoa học hiện đại thì vấn đề dương vật quá ngắn nhỏ không còn là vấn đề quá nan giải. Tại phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu Mayo, người bị dương vật ngắn nhỏ có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật công nghệ Mỹ. Đây là phương pháp được giới chuyên môn khuyên dùng với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Không đau, không gây xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh.
  • Vết cắt gọn, không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao.
  • An toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng sau phẫu thuật.
  • Kích thước dương vật được cải thiện rõ rệt, mức độ cải thiện phụ thuộc vào nhu cầu, cơ địa mỗi người.

phau thuat mayo

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật tại Mayo.

Ngoài ra, để tăng kích thước cậu nhỏ, bạn có thể áp dụng cách bài tập tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên, với biện pháp này thì bạn cần thực hiện cách đo kích thước cậu nhỏ mỗi tuần để thấy sự thay đổi. Đồng thời, cần phải duy trì chế độ luyện tập bền bỉ với thời gian dài mới mong đạt được kết quả cao.

Mọi thắc mắc về cách đo kích thước cậu nhỏ, hoặc nhu cầu tìm hiểu thêm về phẫu thuật tăng kích thước dương vật tại Phòng khám Đa khoa Mayo, các bạn có thể liên hệ đến số hotline: (028) 8899.3929 hoặc (028) 3832.9333, hoặc bấm vào khung chat trên màn hình để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn tốt nhất từ các bác sĩ chuyên khoa Mayo.

chat voi bac si mayo

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...

Chat với bác sĩ