Cách tăng kích thước dương vật bằng tay đơn giản tại nhà

Các cách tăng kích thước dương vật bằng tay nếu được thực hiện đều đặn và đúng cách sẽ giúp cải thiện rất nhiều về chuyện ấy đối với nam giới. Sau đây, các chuyên gia nam khoa sẽ giới thiệu đến bạn một số bài tập hiệu quả mà bạn có thể tự thực hiện được tại nhà. 

Các cách tăng kích thước dương vật bằng tay dành cho nam giới 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Mayo thì những cách tăng kích thước dương vật bằng tay là biện pháp cải thiện cậu nhỏ đơn giản mà nam giới có thể tự thực hiện được tại nhà.

chat voi bac si mayo

Bên cạnh việc cải thiện kích thước cậu nhỏ thì các biện pháp này còn giúp cho máu có thể lưu thông đến bộ phận sinh dục tốt hơn. Phòng chống nhiều bệnh lý khác như liệt dương, yếu sinh lý.

Nguyên lý của các phương pháp này chính là tăng cường kích thước các mô và dây chằng dương vật khiến kích thước dương vật tăng lên. Đồng thời lượng hormone nội tiết tố cũng sẽ được tiết ra nhiều hơn, tăng ham muốn tình dục và cải thiện chất lượng tinh dịch.

cách tăng kích thước dương vật bằng tay

Sau đây là một số cách tăng kích thước dương vật bằng tay mà bạn có thể thực hiện:

Bài tập 1: Kéo dài dương vật 

Bài tập này này có tác dụng kéo dài dương vật bằng cách làm giãn ra phần dây chằng ở chỗ nối dương vật và xương mu. Như vậy chiều dài của dương vật khi cương cứng sẽ được cải thiện. Các bước thực hiện phương pháp này như sau:

  • Dùng tay giữ chặt đầu dương vật và kéo thẳng ra phía trước, giữ trong khoảng 5 giây
  • Sau đó bạn tiếp tục kéo dương vật sang bên phải giữ tiếp 5 giây rồi lặp lại động tác này ở bên trái, bên trên, bên dưới.
  • Sau khi đã kéo dương vật đủ các hướng thì lặp lại từ đầu mỗi lần cách nhau khoảng 1 phút. Mỗi ngày nam giới có thể thực hiện động tác này khoảng 15 lần. Biện pháp tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay tại nhà có thể thực hiện tốt hơn sau khi tắm nước nóng xong.

Bài tập 2: Bài tập Circular Stretch

Bài tập này có mục đích chính là tăng cường lượng máu lưu thông đến dương vật để dương vật cương cứng tốt hơn, phòng tránh nhiều triệu chứng như liệt dương, yếu sinh lý. Các bước thực hiện cách tăng kích thước dương vật bằng tay này như sau:

  • Nam giới giữ chặt đầu dương vật rồi kéo ra phía trước khoảng 5 giây.
  • Sau đó bạn giữ dương vật thẳng kéo lên trên khoảng 5 giây nữa.
  • Cuối cùng bạn nhẹ nhàng xoay dương vật theo chiều kim đồng hồ một vòng. Việc xoay này cần thực hiện trong khoảng 5 giây và lặp lại công đoạn trên từ đầu.
  • Một ngày bạn có thể thực hiện động tác này khoảng 25 lần và sau khi thực hiện xong nhớ massage nhẹ nhàng dương vật để làm máu lưu thông tốt hơn đến các mô.

Bài tập 3: Bài tập giúp làm to đường kính dương vật

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay này có tác dụng tăng đường kính của dương vật một cách hiệu quả. Để thực hiện bài tập này thì dương vật của bạn chỉ cần phải đạt được độ cương cứng là 40% là được.

  • Đầu tiên bạn dùng ngón cái và ngón trỏ khép lại thành hình vòng tròn rồi siết nhẹ vào gốc dương vật.
  • Tiếp đó bạn vuốt nhẹ tay theo thân dương vật sao cho dương vật cương cứng từ từ đến độ cương cứng hoàn toàn.
  • Bạn chỉ cần thực hiện bài tập này trong khoảng 5-10 phút mỗi ngày, chú ý không nên vuốt quá mạnh sẽ làm hỏng cấu trúc mô của dương vật.

Trên đây là những cách tăng kích thước dương vật bằng tay bằng các bài tập đơn giản. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa thì nam giới không nên quá lạm dụng những bài tập này. Bởi ở tuổi trưởng thành cấu trúc mô, xương của dương vật đã được định hình hoàn chỉnh nên rất khó có thể thay đổi. Chính vì thế bạn chỉ nên coi các phương pháp trên là những bài tập hỗ trợ mà thôi.

cách tăng kích thước dương vật bằng tay

Nếu muốn tăng kích cỡ dương vật một cách có hiệu quả thì nam giới nên tham khảo các biện pháp phẫu thuật ngoại khoa trực tiếp như cắt bao quy đầu hay phẫu thuật tăng kích thước dương vật ngắn nhỏ.

chat voi bac si mayo

Chính vì vậy nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về cách tăng kích thước dương vật bằng tay hay phẫu thuật dương vật ngắn nhỏ thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa cắt bao quy đầu ở tphcm của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

Để liên hệ với các bác sĩ tại phòng khám Mayo:

icon Gọi điện thoại đến hotline 028. 8899.3929 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

icon Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

icon Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý.

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ