Cậu nhỏ bị sưng phải làm sao?

Hỏi: Chào bác sĩ, năm nay em 23 tuổi, đã có bạn gái và có có quan hệ với bạn gái. Dạo gần đây em thấy cậu nhỏ bị sưng, ngứa. Vậy bác sĩ cho em hỏi, dương vật bị sưng có sao không? điều trị như thế nào? (Long – Quận 8 )

Có thể quan tâm:

Tuột bao quy đầu bị sưng phồng phải làm sao?

Nguyên nhân dương vật ngắn nhỏ?

Cậu nhỏ bị sưng phải làm sao?

Trước tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới Long đã tin tưởng và gửi thắc mắc tới phongkhammayo@gmail.com về vấn đề cậu nhỏ bị sưng chúng tôi sẽ giải đáp qua bài viết dưới đây:

Các nguyên nhân khiến cậu nhỏ bị sưng?

duong-vat-tiet-nuoc-mau-trang-duc-la-benh-g

21Do thực hiện các động tác tình dục quá mạnh bạo, thời gian quan hệ kéo dài.

21Bị viêm bao quy đầu, quy đầu.

21Mắc phải một số bệnh lây truyền qua đường tình dục.

21Dị ứng với bao cao su.

Chat-voi-bac-si-Mayo3

Cậu nhỏ bị sưng cần làm gì?

Tốt nhất, cháu nên đến các cơ sở y tế để bác sỹ thăm khám cụ thể cơ quan sinh dục, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để chẩn đoán chính xác nguyên nhân khiến cậu nhỏ bị sưng và ngứa, từ đó có phương pháp can thiệp thích hợp cháu nhé.

Phòng khám Mayo thuộc một trong các cơ sở y tế uy tín, rất được nam giới tín nhiệm. Đội ngũ y bác sỹ của phòng khám là những người giàu kinh nghiệm, đã từng học tập và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế được đầu tư hiện đại, Sở Y tế đã kiểm định chất lượng. Kỹ thuật thăm khám, điều trị được cập nhật tân tiến, hỗ trợ các bác sỹ làm việc hiệu quả.

Mọi thắc mắc, nam giới vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 028.3832.9333, chat với bác sĩ trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] ngay tại website hoặc trực tiếp tới địa chỉ phòng khám Mayo tại số 35B-35C đường 3/2 phường 11 quận 10 TP.HCM

Chat-voi-bac-si-Mayo3

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ