Dương vật như thế nào là bé?

Hiện nay rất nhiều nam giới có thắc mắc không biết dương vật như thế nào là bé. Đây là một yếu tố để đánh giá về bản lĩnh đàn ông của nam giới nên chắc hẳn không một ai muốn cậu nhỏ của mình tỏ ra “yếu thế” trước mặt bạn tình. Sau đây, các chuyên gia về nam khoa sẽ chia sẻ thêm cho bạn một số kiến thức về vấn đề này.

Nam giới có dương vật như thế nào là bé

Theo các bác sĩ chuyên khoa, Phòng khám đa khoa Mayo thì dương vật như thế nào là bé còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bình thường thì dương vật của nam giới sẽ luôn trong trạng thái mềm xìu. Chỉ đến khi nào chuẩn bị giao hợp hoặc có các kích thích tình dục thì phần não bộ mới kích thích để máu dồn vào thể hang trong dương vật hình thành trạng thái cương dương.

Việc dương vật cương cứng được sẽ giúp cậu nhỏ ma xát dễ dàng với thành âm đạo khi quan hệ tình dục để tạo khoái cảm cho cả nam và nữ giới. Tuy nhiên ở một số người mắc phải chứng dương vật ngắn nhỏ ngay cả khi cương cứng thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện sinh hoạt phòng the.

dương vật như thế nào là bé

Tùy theo mỗi quốc gia mà kích thước dương vật khác nhau. Như ở trên thế giới thì dương vật của người Pháp có thể đạt độ dài khi cương cứng là 15,75cm. Trong khi đó nam giới Hàn Quốc chỉ có độ dài khiêm tốn là 9,4 cm.

Đối với đàn ông Việt Nam thì kích cỡ dương vật như thế nào là bé cũng phụ thuộc vào hai thông số là chiều dài và đường kính. Theo đó khi dương vật cương cứng ở người bình thường sẽ có chiều dài trung bình là 12,82 cm và đường kính trung bình đạt 2,78 cm. Chiếu theo kích thước trên thì dương vật như thế nào là bé chính là khi chiều dài dưới 8cm và đường kính dưới 2.5cm.

Theo các bác sĩ thì việc xác định kích cỡ dương vật như thế nào là bé có vai trò rất quan trọng trong việc tìm các biện pháp cải thiện chiều dài hoặc đường kính một cách kịp thời, đảm bảo cho quá trình quan hệ tình dục được diễn ra thuận lợi.

Không chỉ ảnh hưởng tới chuyện sinh hoạt chốn phòng the mà dương vật ngắn nhỏ cũng có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm mà điển hình như teo tinh hoàn và cần phải được kiểm tra, điều trị kịp thời nếu không sẽ dẫn đến biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

Hiện nay, việc xử lý tình trạng dương vật ngắn nhỏ thường là dựa vào các tiểu phẫu ngoại khoa là chủ yếu. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần phải biết được cậu nhỏ như thế nào là ngắn để đến các cơ sở y tế uy tín cho các bác sĩ kiểm tra.

Bởi nguyên nhân gây nên hiện tượng này có rất nhiều nên chỉ có thông qua các bước chẩn đoán chuyên khoa, giải quyết nguyên nhân gây bệnh thì nam giới mới có thể được chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Cụ thể:

  • Nam giới bị dương vật ngắn nhỏ do dài, hẹp bao quy đầu kìm hãm phát triển thì buộc phải sử dụng tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc để can thiệp.
  • Nam giới bị dương vật ngắn nhỏ do cơ địa bẩm sinh thì sẽ được các bác sĩ tư vấn phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật theo công nghệ Châu Âu.

khám dương vật ngắn nhỏ

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo là một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín, chất lượng tại TP.HCM trong đó có kỹ thuật tăng kích cỡ dương vật.

Các tiểu phẫu mà Phòng khám sử dụng đều là những công nghệ tốt nhất thế giới và được chuyển giao công nghệ trực tiếp bởi các bác sĩ ngoại quốc. Chính vì vậy mà bạn không cần phải quá lo lắng về chất lượng của chúng tôi.

chat1

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề dương vật như thế nào là bé và cách khắc phục thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi cắt bao quy đầu tphcm thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

iconGọi điện thoại đến hotline 028. 8899.3929 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

iconChat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

iconĐể lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

 

 

 

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...

Chat với bác sĩ