Kích thước trung bình của cậu nhỏ trên thế giới

Kích thước trung bình của cậu nhỏ chính là thắc mắc của rất nhiều nam giới hiện nay khi họ không biết liệu bản thân có được như người bình thường hay không. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về vấn đề này để bạn tham khảo và có biện pháp tốt trong việc cải thiện “chuyện ấy”.

Tìm hiểu kích thước trung bình của cậu nhỏ trên thế giới

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Mayo thì kích thước trung bình của cậu nhỏ không hề giống nhau đối với những nước trên thế giới. Theo đó, vấn đề này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hoàn cảnh sống, vị trí địa lý, phân loại gene… để quyết định.

Dương vật là một bộ phận đặc biệt và rất quan trọng đối với nam giới. Bộ phận này có chức năng duy trì khả năng sinh dục cũng như sinh sản của các đấng mày râu. Trong đó, kích thước trung bình của cậu nhỏ là một yếu tố có thể quyết định đến bản lĩnh đàn ông của nam giới cũng như đánh giá độ hài lòng của nữ giới trong chuyện phòng the.

chat online

Thường thì dương vật có kích cỡ đạt chuẩn sẽ là tiêu chí hàng đầu cho việc đảm bảo chuyện quan hệ tình dục được diễn ra thuận lợi và mang lại khoái cảm cho cả hai phái.

Sau đây là bảng thống kê nghiên cứu của các nhà khoa học về kích thước trung bình của cậu nhỏ giữa phái mạnh ở các nước trên thế giới.

kích thước trung bình của cậu nhỏ

Trên đây là bảng xếp hạng kích thước trung bình của cậu nhỏ trên thế giới. Theo đó, đàn ông Pháp đứng đầu về kích thước dương vật trong cuộc nghiên cứu với chiều dài khi cương cứng đạt 16cm. Tiếp theo đó là nam giới của Ý với 15cm. Cuối bảng xếp hạng là nam giới của Hàn Quốc với kích thước trung bình của cậu nhỏ khá khiêm tốn với chỉ 9,6cm.

Tại Châu Á thì nam giới Việt Nam có kích thước dương vật trung bình khá với chiều dài khi cương cứng là 11,2 cm và đường kính là 2,78cm. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết, thông số trên chỉ mang tính chất tham khảo khi chỉ tiến hành trên một số lượng nam giới nhất định.

Theo một nghiên cứu trước đó thì kích thước dương vật dài nhất trên thế giới thuộc về nam giới của Cộng Hòa Công-gô với chiều dài trung bình là 17,9 cm.

Qua thông số trên, hy vọng bạn có thể tự đánh giá được kích thước cậu nhỏ của mình có được như người bình thường hay không. Nếu như dương vật của bạn không đạt được kích cỡ trên và không thể làm bạn tình thỏa mãn thì cũng không nên quá lo lắng về điều đó.

Bởi y học hiện đại đã phát triển nên nhiều kỹ thuật tăng kích cỡ dương vật rất hiệu quả và các biện pháp này cũng đang được áp dụng tại Phòng khám đa khoa Mayo.

Đây là các biện pháp phẫu thuật cấy ghép mô dương vật dựa trên công nghệ “Vi phẫu thuật” của Châu Âu. Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng kính hiển vi chuyên dụng để không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh thực hiện cấy ghép lớp mô làm tăng đường kính dương vật và kéo dài phần thân dương vật để cậu nhỏ đạt được kích cỡ mong muốn.

công nghệ vi phẫu thuật

Sau khi thực hiện tiểu phẫu thì kích thước của cậu nhỏ sẽ có thể bằng hoặc lớn hơn so với kích thước trung bình kể trên. Việc thực hiện phẫu thuật được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm của Mayo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn và độ hiệu quả mang lại.

chat online

Trên đây là các kiến thức cần thiết về kích thước trung bình của cậu nhỏ mà nam giới nên biết. Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề… thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

Gọi điện thoại đến hotline 028. 8899.3929 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ