Phòng khám Mayo có lừa đảo không? sự thật như thế nào?

Dạo gần đây xuất hiện nhiều thông tin về phòng khám mayo lừa đảo, bị đóng cửa. Sự thật như thế nào? Tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Cạnh tranh là một điều tất yếu để phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ. Nhưng, điều đó chỉ có được khi cạnh tranh lành mạnh. Với việc cạnh tranh không lành mạnh thì hoàn toàn ngược lại, có thể gây hại cho cả khách hàng và phòng khám.

phòng khám mayo

Phòng khám Mayo có lừa đảo không?

Chúng tôi khẳng định rằng, phòng khám Mayo được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động và 100% bác sĩ người Việt. Những lời đồn về phòng khám đa khoa Mayo chúng tôi xin được phép BÁC BỎ VÀ HOÀN TOÀN SAI SỰ THẬT, vì phòng khám đa khoa Mayo luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu, khám chữa bệnh với cái tâm của người bác sĩ, chúng tôi không cho phép có những sai trái trong khám và điều trị bệnh. Bởi vậy, hãy để sự thật được lên tiếng, đừng vì những tin đồn thất thiệt mà đánh mất đi một phòng khám uy tín – chất lượng.

phong-kham-da-khoa-mayo

Đội ngũ bác sĩ tại Mayo 100% là người Việt Nam

PHÒNG KHÁM MAYO VỚI NHỮNG TIN ĐỒN THẤT THIỆT VÀ BẠN NÊN TỈNH TÁO ĐỂ KHÔNG PHẢI BỎ QUA MỘT PHÒNG KHÁM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

Với những tin đồn thất thiệt về phòng khám mayo lừa đảo từ các website hoặc trang facebook cá nhân đăng tải thông tin bất lợi… tất cả đều là thông tin sai sự thật.

Tuy nhiên, điều đáng buồn hơn nữa là những tin đồn thất thiệt về Phòng Khám Đa Khoa Mayo lại có tốc độ lây lan nhanh chóng, gây được sự chú ý với nhiều người và được bạn đọc mặc nhiên thừa nhận là sự thật??. Là khách hàng, có bao giờ bạn đủ tỉnh táo để tư duy phản biện? Có bao giờ bạn tự hỏi rằng website này có đáng tin? Phòng khám Mayo có lừa đảo không? Trang tin nọ có uy tín? Facebook kia có tử tế? Liệu rằng đăng tải những thông tin này ai được lợi? Đâu mới là sự thật?….

Xã hội ngày càng phát triển, cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Chúng tôi chấp nhận sự cạnh tranh để phát triển, chúng tôi chấp nhận khó khăn vì mục tiêu sức khỏe của người Việt. Chúng tôi chấp nhận đương đầu với sóng gió để bảo vệ sức khoẻ người Việt một cách tốt nhất.

phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu

Các bài báo viết về phòng khám Mayo có thể bạn quan tâm:

MỘT NGƯỜI CÓ HIỂU BIẾT – VĂN MINH KHÔNG NÊN BỊ TRUYỀN THÔNG DẮT MŨI.

truyen-thong-dat-mui-ve-phong-kham-mayo

Chúng tôi ý thức được rằng mình đang bị chơi xấu và chỉ có những người thiếu bản lĩnh mới dùng trò tiểu nhân. Cây ngay không sợ chết đứng, Phòng khám mayo luôn vững niềm tin mình tốt rồi khách hàng sẽ hiểu nhưng trước nỗi oan ức này chúng tôi không thể im lặng. Phòng khám đa khoa Mayo chỉ mong bạn đủ tỉnh táo để biết đâu là địa chỉ uy tín, an toàn, chất lượng cao.

Với những chia sẻ về vấn đề phòng khám mayo có lừa đảo không? Rất mong mọi người đủ tỉnh táo, đủ bản lĩnh để tư duy phản biện, trải nghiệm và tin vào chính sự đánh giá của mình về chất lượng của phòng khám.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ