Quan hệ bao nhiêu phút được gọi là xuất tinh sớm

Khi tôi quan hệ theo cách nhấp liên tục khoảng 30 giây rồi nghỉ khoảng 30 giây rồi tiếp tục và nghỉ như vậy thì thời gian quan hệ được khoảng 5 phút hoặc lâu hơn. Nếu tôi quan hệ lần hai sau lần một khoảng 30 phút thì thời gian liên tục được khoảng 5 phút hoặc lâu hơn tùy vào ý thích. Như vậy tôi có bị xuất tinh sớm không?

Tôi nghe nói thời gian quan hệ dưới 2 phút là xuất tinh sớm nhưng không rõ nó được tính thế nào? Vậy, quan hệ bao nhiêu phút được gọi là xuất tinh sớm? Mong bác sĩ giải đáp. (Thanh Nguyen).

cat-bao-quy-dau-co-nam-vien-khong

Quan hệ bao nhiêu phút được gọi là xuất tinh sớm

Vấn đề quan hệ được bao nhiêu phút là đủ là một câu hỏi không có lời kết. Mấu chốt nằm ở chỗ vợ hay đối tác của chủ nhân thấy bao nhiêu lâu là hài lòng thì đó là mốc mà các ông cần phải đạt. Các ông cứ nói tôi có khả năng 30 phút nhưng chị nhà chỉ cần một phút cho thời điểm quan trọng sau khúc dạo đầu mỹ mãn; vậy 29 phút còn lại đối với chị là niềm vui hay cực hình? Nếu chị muốn 10 phút mà mình chỉ có khả năng cầm cự trong 30 giây và không thể cải thiện sau một thời gian quan hệ đều đặn có thể phải đặt vấn đề cần điều trị.

Nói như vậy, sự thỏa mãn của người mình quan hệ là thước đo cho câu trả lời của mỗi chủ thể riêng biệt. Theo y khoa thì nếu dưới 60 giây tính từ lúc cậu nhỏ đưa vào đã bị xuất tinh thì nên điều trị. Thời gian này thuật ngữ gọi là intravaginal ejaculatory latency time (IELT).

Chat-voi-bac-si-Mayo3

Như vậy, nếu thời gian hiện tại đủ làm vợ thấy hài lòng thì bạn không phải lo. Nhưng nếu bạn muốn cải thiện thêm theo yêu cầu, bạn có thể liên lạc với bác sĩ nam khoa để được dùng thuốc điều trị. Bạn không nên tự ý dùng thuốc xịt, thuốc bôi hoặc thuốc gì lên cơ thể mà không rõ tính năng của thuốc, điều đó sẽ nguy hại cho cơ thể của bạn nhiều hơn là có ích.

Địa chỉ chữa trị dứt điểm xuất tinh sớm tại TP.HCM?

Trên địa bàn TP.HCM hiện nay có nhiều cơ sở y tế chuyên khoa điều trị xuất tinh sớm nhưng chất lượng như thế nào thì không một ai có thể kiểm chứng được.

Phòng khám Mayo đang là một trong những phòng khám chữa xuất tinh sớm uy tín tại TP.HCM được đông đảo nam giới lựa chọn trên địa bàn TP.HCM và các khu vực lân cận.

Với những thế mạnh như:

Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Trang thiết bị, cơ sở y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như: Hàn Quốc, Nhật, Ý,…

Luôn áp dụng những phương pháp hiện đại trong công tác điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Mọi chi phí đều được công khaii, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Tất cả thông tin người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

Chat-voi-bac-si-Mayo3

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...

Chat với bác sĩ