Quan hệ bao lâu thì coi là xuất tinh sớm?

Thưa các bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi. Tôi quen bạn gái được 2 năm và có quan hệ 1 lần gần đây. Khi lâm trận, cậu nhỏ của tôi chỉ cương lên trong một thời gian rất ngắn khoảng 2 phút rồi xuất tinh và chưa kịp làm bạn gái tôi thỏa mãn. Việc này không chỉ khiến tôi mà vợ tôi cũng cảm thấy rất thất vọng, tôi cảm thấy xấu hổ với cô ấy. Tôi có tìm hiểu trên mạng và được biết hiện tượng đấy gọi là xuất tinh sớm. Vậy tôi muốn hỏi các chuyên gia thời gian quan hệ bao lâu thì coi là xuất tinh sớm? Tôi xin cảm ơn! (Quận 8 – TPHCM)

quan hệ bao lâu thì coi là xuất tinh sớm
Quan hệ bao lâu thì coi là xuất tinh sớm

Quan hệ bao nhiêu phút thì gọi là xuất tinh sớm

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hộp thư phongkhammayo@gmail.com của chúng tôi. Sau đây các chuyên gia của phòng khám nam khoa Mayo sẽ trả lời câu hỏi quan hệ bao nhiêu phút thì gọi là xuất tinh sớm như sau:

Quan hệ bao lâu thì coi là xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng mà nam giới thường xuyên phải đối mặt trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Các quý ông được coi là xuất tinh sớm khi cuộc yêu chỉ kéo dài trong vòng 1 phút, hoặc khi cậu nhỏ vừa đưa vào cô bé đã xảy ra tình trạng xuất tinh. Các chị em vẫn thường trêu rằng: “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền”.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, trung bình một người đàn ông khỏe mạnh sẽ có cuộc yêu kéo dài từ 5 – 15 phút. Đây là khoảng thời gian rất thích hợp để các quý ông có thể làm hài lòng bạn tình của mình. Tuy nhiên với những người bị xuất tinh sớm thì thời gian được tính toán sẽ rơi vào khoảng từ 1- 2 phút. Khoảng thời gian này sẽ khiến cho bản thân nam giới không thỏa mãn mà đối tác cũng cảm thất rất hụt hẫng.

icon Chính vì vậy nếu thời gian giao hợp của bạn chỉ kéo dài từ 1- 2 phút tức là bạn đang bị xuất tinh sớm.

chát mới

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Nguyên nhân bệnh lý: thường xảy ra với các bệnh nhân thường xuyên bị xuất tinh sớm trong thời gian dài. Thậm chí có bệnh nhân mới bị kích thích mà chưa có sự giao hợp đã nhanh chóng xuất tinh. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nếu thời gian xuất tinh dưới 60 giây tính từ thời điểm đưa cậu nhỏ được đưa vào bên trong âm đạo của phụ nữ, thì các bệnh nhân nên tiến hành các biện pháp điều trị.

Nguyên nhân sinh lý: đối tượng bị bệnh xuất tinh sớm không thường xuyên chủ yếu là do những yếu tố tác động như: sức khỏe suy giảm, tâm lý căng thẳng… Nếu sớm loại bỏ được những rào cản trên, thì tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới sẽ được cải thiện rõ rệt.

quan-he-bao-lau-thi-coi-la-xuat-tinh-som-1

Quan hệ bao lâu thì coi là xuất tinh sớm

icon Có thể bạn chưa biết:

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa Mayo thì hiện nay khá nhiều nam giới bị xuất tinh sớm do không cắt bao quy đầu mà không hề hay biết. Việc này vô tình làm ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình và còn cả sức khỏe sau này.

Theo một thống kê thì có khá nhiều nam giới đang mắc phải các dị tật bẩm sinh về bao quy đầu và điển hình là dài, hẹp bao quy đầu. Đây là hiện tượng mà khi dương vật cương cứng, phần bao da không thể tự tuột xuống để lộ ra phần quy đầu. Có trường hợp nam giới phải dùng tay để tự lột phần bao da ra nhưng cũng có trường hợp lỗ bao da qua hẹp nên dùng tay cũng không thể lộn quy đầu ra được.

Để giải thích cho trường hợp xuất tinh sớm do dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, các bác sĩ cho biết:

Trên bờ mặt niêm mạc của phần quy đầu dương vật là nơi rất nhạy cảm do chứa nhiều dây thần kinh cảm giác. Chính vì vậy, khi bao quy đầu quá dài sẽ luôn che phủ lấy quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng. Điều này làm cho quy đầu ít tiếp xúc với môi trường ngoài nên càng nhạy cảm hơn. Khi ma sát với âm đạo, các kích thích sẽ tăng lên đáng kể và chỉ cần vài nhịp thôi là nam giới đã xuất tinh rồi.

icon Các bác sĩ cho biết để điều trị chứng xuất tinh sớm do dài bao quy đầu thì biện pháp hiệu quả nhất hiện nay chính là thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

chát mới

Đối với các quý ông không may bị xuất tinh sớm thì ưu tiên số một là phải kiểm tra tình hình sức khỏe và tâm lý bản thân, đồng thời đề ra các biện pháp chóng xuất tinh sớm phù hợp.

Nếu tình trạng xuất tinh sớm thường xuyên kéo dài, thì tốt nhất các bệnh nhân nên nhanh chóng tới các cơ sở y tế để khám và điều trị.

Trong khi giao hợp nếu bạn không thể ngăn được tình trạng xuất tinh sớm thì có thể kéo dài thời gian dạo đầu của cuộc yêu, để thời gian lên đỉnh của bạn tình sớm hơn. Điều này làm cho bạn tình cảm thấy hài lòng với thời gian giao hợp của cả hai.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các thủ thuật khác như dùng tay, lưỡi để kích thích khoải cảm của bạn tình trước khi giao hợp. Hoặc bạn có thể dừng vài phút trước khi xuất tinh cũng làm cho bạn tình cảm thấy mãn nguyện.

Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi quan hệ bao lâu thì coi là xuất tinh sớm. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: (08) 8899 3929 hoặc nhấn vào CHAT TƯ VẤN để gặp bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ