Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không?

Em với bạn trai quan hệ luôn xuất tinh ngoài chứ không dùng bao cao su để tránh thai, bình thường thì em có kinh đều nhưng tháng này em lại bị trễ kinh gần một tuần khiến em hơi lo lắng. Vậy em muốn hỏi quan hệ xuất tinh ngoài có thai không thưa bác sĩ, mong bác sĩ trả lời sớm giúp em. Em xin cảm ơn? (M.H – Quận 6)

Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không?

quan hệ xuất tinh ngoài có thai không

Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn M.H đã gửi câu hỏi tới hộp thư phongkhammayo@gmail.com về vấn đề quan hệ xuất tinh ngoài có thai không?. Đây cũng là thắc mắc của nhiều bệnh nhân gửi tới phòng khám mayo thời gian qua. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn tham khảo nhé!

Theo các chuyên gia cho biết, xuất tinh ngoài là một biện pháp tránh thai sau khi quan hệ được nhiều người áp dụng nếu không muốn dùng bao cao su và các biện pháp tránh thai khác. Nhiều bạn khẳng định rằng, xuất tinh ngoài thì tinh trùng sẽ không gặp được trứng thì sẽ không có khả năng mang thai. Các bác sĩ tại phòng khám Mayo khẳng định rằng xuất tinh ngoài vẫn có khả năng mang thai, bởi vì khi tiếp xúc với âm đạo thì dương vật tiết ra một dịch nhờn kèm theo số lượng tinh trùng không nhỏ, vì thế chúng có thể vào âm đạo và gặp trứng thì cũng có khả năng mang thai rất lớn.

iconTư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa

Chat-voi-bac-si-Mayo3

Bên cạnh đó, quan hệ xuất tinh ngoài không phải nam giới lúc nào cũng có thể xác định chính xác thời gian xuất tinh để có thể rút cậu nhỏ ra khỏi âm đạo kịp thời. Những tinh trùng có thể sống trong âm đạo tới 3-4 ngày, nếu bạn quan hệ trước thời kì rụng trứng 3-4 ngày thì khả năng tinh trùng và trứng có thể gặp nhau và diễn ra quá trình mang thai rất cao.

Về vấn đề bạn bị trễ kinh gần 1 tuần có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như: áp lực công việc, học tập,… nhưng khả năng bạn mang thai cũng rất cao. Bạn nên dùng que thử thai hoặc đến các cơ sở y tế kiểm tra để có thể xác định chính xác kết quả nhé.

Theo các chuyên gia cho biết, ngoài việc lựa chọn biện pháp tránh thai bằng cách quan hệ xuất tinh ngoài, thì bạn có thể chọn những phương pháp tránh thai khác như: dùng bao cao su khi quan hệ hoặc uống thuốc tránh thai nhưng bạn không nên quá lạm dụng thuốc tránh thai vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài ra, bạn với bạn trai cũng có thể quan hệ xuất tinh ngoài để tránh thai nhưng chỉ nên quan hệ cách thời điểm rụng trứng ít nhất 4-5 ngày hoặc qua thời gian rụng trứng ít nhát 2 ngày.

Với những chia sẻ về vấn đề quan hệ xuất tinh ngoài có thai không của chúng tôi, hy vọng bạn M.H bớt lo lắng và có thể chọn một phương pháp tránh thai an toàn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với phòng khám Mayo theo những cách sau đây:

iconGọi tới hotline của chúng tôi: 028.8899.3929 – 028.3832.9333

iconĐể lại số điện tại khung chat, bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

iconNhấn vào nút chat để tư vấn trực tiếp với bác sĩ online

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...

Chat với bác sĩ