Thủ dâm quá đà có ảnh hưởng tới “cậu nhỏ” không?

Cháu chào bác sĩ, cháu năm nay 18 tuổi và đã thủ dâm từ năm lớp 4, khi lớp 4 nó chỉ ra ít nước như nước lã đục hơn 1 chút, ít. Từ năm lớp 6 hay lớp 7 nó mới trắng đục và nhiều hơn, tần suất thủ dâm có lúc 2 đến 3 lần 1 ngày và 1 tuần 4 đến 5 lần, giờ khi thủ dâm không được khoái cảm như trước đây.

Cháu để ý từ hồi lớp 8 hay 9, cậu nhỏ của cháu bé hơn các bạn cùng trang lứa và đến hiện tại chỉ dài khoảng 6cm và 11,5cm (cương cứng) chiều ngang đo vòng quanh thì được 7cm (lúc bình thường) có khi sun lại nhỏ hơn nữa ạ, còn lúc cương cứng (cháu chưa đo nhưng khá là nhỏ ạ).

Và cháu để ý dái trái xệ xuống hơn dái phải 1,3cm dài hơn đầu dương vật 1,4cm. Nước tinh ra khi thủ dâm cũng ít hơn. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu thủ dâm có ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ không, nên ăn uống sinh hoạt thế nào ạ? Và giờ ngừng thủ dâm có giúp tinh dịch và khoái cảm tốt hơn cũng như cậu nhỏ to như người bình thường không ạ?

thủ dâm có ảnh hưởng tới dương vật không
Thủ dâm có ảnh hưởng tới dương vật không

Thủ dâm nhiều có ảnh hưởng tới cậu nhỏ không?

chat voi bac si mayo

Chào bạn

Trước hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hộp thư phongkhammayo@gmail.com. Bạn 18 tuổi, đã biết ‘tự sướng’ vài năm, rất tiếc bạn không chia sẻ với ai để được hướng dẫn thủ dâm cho đúng, an toàn, chưa học được cách kìm chế cảm xúc tình dục, bạn đã lạm dụng hành vi này, bắt cơ thể căng thẳng nhiều quá, giờ chắc nó bắt đầu thấy mệt.

Về mặt kích thước, cơ quan sinh dục của bạn hoàn toàn bình thường. Kích thước này đã tương đối ổn định, bạn đừng nghĩ tới chuyện làm gì để ‘nó to và dài’ hơn nữa. Vấn đề là làm thế nào để ‘nó’ luôn khỏe, hoạt động có chất lượng, thực hiện xuất sắc cả hai chức năng: sinh sản và tình dục. Để đạt được mục tiêu này, bạn cần có kiến thức, biết cách ‘chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng’, bạn sử dụng như phá mấy mà hỏng.

Trước mắt, hãy để cho ‘nó’ nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe. Bạn cố gắng kìm chế cảm xúc tình dục, hạn chế việc ‘tự sướng’ nhé. Việc này khó đấy, bạn đã để cơ thể trôi theo ham muốn trong thời gian dài, giờ cai cũng phải có nghị lực, quyết tâm.

Khi cảm thấy ‘có vấn đề’ bạn hãy thay đổi trạng thái ngay, ra khỏi nơi đang có kích thích (phòng riêng, ở một mình, đang vào web ‘đen’…), hướng suy nghĩ của mình sang việc khác, cố gắng một vài lần đầu sẽ thấy khó chịu sau sẽ quen dần. Bức xúc quá, có thể ‘tự sướng’ 1 lần/1 tuần. Chú ý vệ sinh, động tác không thô bạo tránh làm viêm nhiễm hoặc sang chấn cơ quan sinh dục.

18 tuổi, tự rèn cho mình lối sống lành mạnh, sinh hoạt hợp lý, chơi một môn thể thao yêu thích, có kiến thức về dinh dưỡng. Biết cách chăm sóc sức khỏe. Có tinh thần thoải mái, quan hệ tình cảm phù hợp.

Nếu có người yêu biết học cách kìm chế cảm xúc, làm chủ bản thân khi tiếp xúc với người khác. Tìm hiểu kiến thức về sức khỏe tình dục, các biện pháp phòng tránh có thai ngoài ý muốn, phòng các bệnh lây truyền qua đường tình dục… Nhớ là kìm chế để không làm thật với đối tác càng lâu càng tốt, chỉ khi có đủ điều kiện, việc ấy mới đem lại chất lượng cuộc sống đúng với ý nghĩa của nó.

thu-dam-co-anh-huong-toi-duong-vat-khong-1

Tập trung học tập hoặc làm việc để sau này có nghề nghiệp ổn định, vững vàng. Tăng cường kỹ năng sống để đạt tiêu chuẩn ‘người đàn ông đích thực’. Em có nhiều việc để làm lắm, đừng loanh quanh với ‘chuyện ấy’ nhé, thời gian trôi nhanh lắm, ngoảnh lại chưa có gì ‘trong tay’ lại hối tiếc.

Mọi thắc mắc bạn về bệnh dương vật cũng như vấn đề thủ dâm nhiều có ảnh hưởng tới cậu nhỏ không thì hãy liên hệ với bác sĩ chuyên Nam Khoa tại phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu uy tín bằng 3 cách sau:

  • Gọi đến số  (028) 8899.3929 hoặc (028) 3832.9333 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat tại website http://catbaoquydauodau.net/ , các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào khung chat dưới đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

chat voi bac si mayo

MỌI THÔNG TIN TRAO ĐỔI ĐỀU ĐƯỢC BẢO MẬT!

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...

Chat với bác sĩ