Vệ sinh cậu nhỏ bằng dầu gội liệu có đúng không?

Chào bác sĩ, em năm nay 17 tuổi. Vài hôm trước, em thủ dâm, sau khi xuất thì em rửa sạch sẽ bằng dầu gội, đến sáng hôm sau thì đi tiểu có cảm giác tê, và nhức. Đến 3 hôm sau lúc thủ dâm đó vẫn chưa hết nhức và em thấy ở đầu dương vật có vài nốt đỏ làm em nhức, nhưng hiện tượng tê buốt khi đi tiểu đã hết (em không cắt bao quy đầu, em hay tuốt ra để vệ sinh nhưng không thường xuyên lắm). Vậy em muốn hỏi vệ sinh cậu nhỏ bằng dầu gội liệu có đúng không?  Em xin cảm ơn

vệ sinh cậu nhỏ bằng dầu gội liệu có đúng không
Vệ sinh cậu nhỏ bằng dầu gội liệu có đúng không

Vệ sinh cậu nhỏ bằng dầu gội liệu có đúng không?

Chào em!

Trước hết chúng tôi xin cảm ơn câu hỏi của bạn về hộp thư phongkhamdakhoamayo@gmail.com. Để trả lời câu hỏi vệ sinh cậu nhỏ bằng dầu gội liệu có đúng không hoặc có nên vệ sinh cậu nhỏ bằng dầu gội không? chúng tôi giải đáp như sau:

Sau khi thủ dâm thì em có đi rửa bằng dầu gội đầu, đó là một chất tẩy rửa mạnh, không phù hợp để sử dụng ở những vùng niêm mạc mỏng như lỗ sáo dương vật. Vì thế nên trong trường hợp này em sử dụng thì thứ nhất chất tẩy rửa dầu gội đầu đã làm tổn thương niêm mạc vùng này, hoặc dị ứng hóa chất, kết hợp với việc vệ sinh không sạch sẽ thường xuyên nên có thể làm nhiễm khuẩn vùng niêm mạc tổn thương nên xuất hiện những biểu hiện bất thường.

chát mới

Hiện tại nếu em thấy dương vật nổi mụn, nhức nhiều thì em nên đi khám tại phòng khám chuyên khoa Nam Khoa để bác sỹ xem cho tình trạng của mình và có cần điều trị thêm bằng các loại thuốc thì khi đó qua thăm khám trực tiếp bác sỹ sẽ nhận định tình hình và kê đơn thuốc phù hợp cho em. Đồng thời trong thời gian này khi em ở nhà em nên vệ sinh dương vật, vùng kín sạch sẽ với nước sạch, không sử dụng bừa bãi các loại dung dịch sát khuẩn, xà phòng vì có thể làm nặng thêm tình trạng bệnh. Còn cắt bao quy đầu thì nếu nó dài, hẹp bao quy đầu mới cần cắt, không thì không cần, em cứ lộn ra vệ sinh sạch sẽ là được.

Bên cạnh đó, các bác sĩ cho biết việc thủ dâm quá đà ảnh hưởng tới cậu nhỏ. 17 tuổi thì em nên tập trung học tập hoặc làm việc để sau này có nghề nghiệp ổn định, vững vàng. Tăng cường kỹ năng sống để đạt tiêu chuẩn ‘người đàn ông đích thực’. Em có nhiều việc để làm lắm, đừng loanh quanh với ‘chuyện ấy’ nhé, thời gian trôi nhanh lắm, ngoảnh lại chưa có gì ‘trong tay’ lại hối tiếc.

chát mới

Mọi thắc mắc về vấn đề vệ sinh cậu nhỏ bằng dầu gội có được không thì bạn hãy liên hệ tới đội ngũ bác sĩ tư vấn nam khoa theo 3 cách đơn giản sau đây:

icon Gọi tới hotline 028.8899.3929 – 028. 3832 9333

icon Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác  sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn ngay

icon Nhấn vào CHAT TƯ VẤN để chat trực tuyến với các bác sĩ tư vấn online nhé!

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...

Chat với bác sĩ