Chi phí chữa viêm bao quy đầu bao nhiêu tiền có đắt không?

Bao quy đầu bị viêm nhiễm thường gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày, hơn nữa, chúng có thể gây biến chứng dẫn đến ung thư dương vật rất nguy hiểm, do đó việc điều trị kịp thời là điều quan trọng. Tuy nhiên, chi phí chữa viêm bao quy đầu bao nhiêu tiền và có đắt không thường là băn khoăn, thắc mắc của nhiều nam giới trước khi quyết định điều trị căn bệnh này.

Bàn về vấn đề chi phí chữa viêm bao quy đầu bao nhiêu tiền và có đắt không, các chuyên gia nam khoa cho biết, hiện nay có rất nhiều bệnh nhân vì muốn tiết kiệm chi phí điều trị mà tìm đến các bệnh viện, phòng khám “ chui” để chữa viêm bao quy đầu giá rẻ, nhưng chất lượng khám chữa không đảm bảo, dẫn đến bệnh không thuyên giảm mà còn làm tình trạng viêm nhiễm trở nên nặng nề hơn. Đây là một thực trạng cần tránh ở hiện nay.

chat voi bac si

chi-phi-chua-viem-bao-quy-dau
Chi phí chữa viêm bao quy đầu

Chi phí chữa viêm bao quy đầu có đắt không?

Theo các bác sĩ nam khoa tại địa chỉ chữa viêm bao quy đầu uy tín Mayo, để đưa ra một con số cụ thể về vấn đề viêm bao quy đầu chữa bao nhiêu tiền là rất khó, bởi chi phí thường phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như:

– Nguyên nhân gây bệnh: Nếu viêm bao quy đầu không do lây nhiễm thì việc điều trị sẽ diễn ra nhanh, đơn giản hơn so với việc điều trị cho những trường hợp có nguyên nhân lây nhiễm. Bởi trong trường hợp lây nhiễm, viêm bao quy đầu cần thiết điều trị cho cả bạn tình. Do đó mà chi phí điều trị viêm bao quy đầu cũng có sự khác nhau cho từng nguyên nhân gây bệnh.

– Tình trạng cụ thể của bệnh nhân: Không phải ai khi bị viêm bao quy đầu cũng có tình trạng giống nhau. Với mỗi người mỗi cơ địa khác nhau, mức độ viêm sẽ khác nhau. Đối với những bệnh nhân bệnh nặng thì liều thuốc sử dụng cũng cao hơn, do đó chi phí chữa viêm bao quy đầu cũng theo đó mà khác nhau.

chat voi bac si

– Chi phí khám, xét nghiệm: Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ phải xác định được hiện trạng bệnh thông qua các xét nghiệm. Trong quá trình kiểm tra bệnh, nếu bác sĩ phát hiện ra tình trạng viêm nhiễm khác hay bệnh lý khác của bộ phận sinh dục thì sẽ tiến hành nhiều chẩn đoán phức tạp hơn, do đó chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn.

– Phương pháp điều trị: Bình thường viêm bao quy đầu nếu do dài, hẹp bao quy đầu thì phương pháp điều trị được áp dụng sẽ là cắt bao quy đầu trước, sau đó mới tiến hành điều trị viêm nhiễm. Ngoài ra, nếu do vi khuẩn người bệnh có thể cần được điều trị bằng thuốc kháng sinh uống hay bôi (dạng kem). Với mỗi phác đồ điều trị khác nhau chắc chắn chi phí không thể giống nhau được.

– Cơ sở y tế lựa chọn: Nếu bạn lựa chọn những cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo được các điều kiện về trình độ chuyên môn của y bác sĩ, trang thiết bị y tế, kỹ thuật, chất lượng dịch vụ, thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn thì mức chi phí phải trả cũng sẽ cao hơn so với những nơi không đảm bảo được những yếu tố này.

Xem thêm:

>> Phương pháp điều trị viêm bao quy đầu tphcm?

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo đang áp dụng các phác đồ điều trị bằng thuốc, phẫu thuật điều trị nhằm loại bỏ tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất cho nam giới. Đặc biệt, Phòng khám dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Bộ Y tế, luôn có những chính sách công khai minh bạch về chi phí khám chữa, phù hợp với mọi điều kiện của Bộ đưa ra. Vì vậy, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi đến điều trị viêm bao quy đầu tại đây.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí chữa viêm bao quy đầu bao nhiêu tiền có đắt không và các vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám nam khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua Hotline: 028. 8899.3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ