Tác hại của viêm bao quy đầu đối với sức khỏe nam giới

Viêm nhiễm bao quy đầu là một trong những bệnh viêm nam khoa khá phổ biến ở nam giới. Nếu bệnh không được phát hiện, điều trị kịp thời thì các tác hại của viêm bao quy đầu thường rất khôn lường, là mầm mống gây ra các căn bệnh viêm nhiễm nguy hiểm, đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe sinh sản ở nam giới.

Tác hại của viêm bao quy đầu như thế nào?

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, viêm bao quy đầu cần được thăm khám và chữa tri kịp thời, tránh những biến chứng nghiêm trọng của bệnh có thể gây ra. Một số tác hại của viêm bao quy đầu thường gặp như:

Nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm: Viêm bao quy đầu rất dễ gây ra viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm đường ống dẫn tinh. Viêm bao quy đầu còn dễ dẫn đến viêm nhiễm hệ thống đường tiết niệu, thông thường là viêm bàng quang, viêm thận, viêm bể thận, đặc biệt là viêm bao quy đầu mãn tính không điều trị triệt để sẽ dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm tiết niệu. Nếu không điều trị kịp thời, các tác hại của viêm bao quy đầu sẽ rất khôn lường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nam giới.

tác hại của viêm bao quy đầu

Nguy cơ vô sinh cao: Vô sinh là tác hại của viêm bao quy đầu điển hình. Do yếu tố viêm nhiễm lâu dài tác động lên tinh trùng và chất dịch gây viêm có trong bao quy đầu sẽ theo tinh dịch đi vào âm đạo trong quá trình quan hệ, ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch, phá hủy trứng, dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Xem thêm:

>> Triệu chứng viêm bao quy đầu là gì?

Gây ra liệt dương: Tình trạng viêm nhiễm sẽ tác động lên thần kinh, tổn thương tăng lên khiến cho xuất hiện xuất tinh sớm trong đời sống quan hệ, thời gian dài có thể gây ra liệt dương. Hơn nữa, quy đầu bị kết dính sẽ gây ra hẹp quy đầu, khi cương dương sẽ phải chịu áp lực do đó cương cứng không lâu.

Xuất tinh sớm: Một trong những tác hại viêm bao quy đầu thường gặp là gây ra xuất tinh sớm trong quá trình giao hợp. Bệnh rất dễ dẫn đến bệnh viêm bao quy đầu khô – một bệnh có tổn thương khá nghiêm trọng, hoại tử cấu trúc sinh lý của quy đầu, ảnh hưởng đến mỹ quan và đời sống quan hệ của người bệnh, đây cũng là nhân tố phổ biến gây xuất tinh sớm.

Ngoài ra, bệnh cũng có thể lây viêm nhiễm cho bạn tình thông qua quá trình quan hệ tình dục. Đây cũng là nguyên nhân của một số bệnh viêm phụ khoa không rõ tác nhân gây bệnh ở nữ giới.

Như vậy, những tác hại của viêm bao quy đầu là rất nguy hiểm, do đó, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, khi phát hiện những dấu hiệu bất thường của bệnh, nam giới nên đến các trung tâm y tế để được xét nghiệm và điều trị kịp thời, nhằm ngăn chặn những nguy hại của viêm bao quy đầu gây ra.

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo là một trong những địa chỉ chữa viêm bao quy đầu uy tín tại TPHCM. Với việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào trong quá trình khám chữa, đặc biệt là sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào trong phẫu thuật điều trị viêm bao quy đầu, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

chat voi bac si

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám nam khoa điều trị viêm bao đầu Mayo uy tín về những tác hại của viêm bao quy đầu có thể gây ra. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về căn bệnh này, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám nam khoa Mayo qua hotline (08) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

xem thêm: Phòng khám Mayo trên Youtube

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...

Chat với bác sĩ